YÊN SƠN ICONIC CENTER

Mặc dù cuộc sống ở một vùng quê lành mạnh và sảng khoái hơn cuộc sống ở thành phố, nhưng một số tiện nghi có ở thành phố có thể bị bỏ qua và vì vậy Công ty Yên Sơn đã kết hợp một số tiện nghi đó vào dự án Yên Sơn Iconic Center để cải thiện phong cách sống của cư dân hơn nữa. Các tiện nghi bổ sung này bao gồm:

Hội trường đa năng của Yên Sơn Iconic Center – Chỉ vì bạn chuyển đến vùng nông thôn không có nghĩa là cuộc sống xã hội của bạn phải dừng lại và do đó, sự sẵn có của hội trường đa năng cho phép cư dân tổ chức các buổi họp mặt gia đình, làm việc xã hội hoặc các sự kiện khác, ngay trước cửa nhà của họ mà không phải lo lắng về phương tiện di chuyển hoặc địa điểm thích hợp.

Khu vui chơi – Khu vui chơi là điều cần thiết để trẻ em có thể vui chơi và tận hưởng các hoạt động giải trí trong sự an toàn, không gặp nguy hiểm từ giao thông và đường phố đông đúc. Website: https://yensoniconiccenter.com/

Công viên – Không có cách nào tốt hơn để thư giãn và nghỉ ngơi hơn là đi dạo thư giãn trong khung cảnh công viên, tận hưởng ánh nắng và làn gió nhẹ trên mặt mà không bị chen lấn bởi đám đông. Thực tế là bạn có thể tận hưởng những phẩm chất mà một công viên Yên Sơn Iconic Center mang lại mà không cần phải lái xe hàng dặm làm cho thời gian thư giãn mà bạn dành trong công viên thậm chí còn bổ ích hơn.

3 Sân bóng rổ – Bóng rổ ngày càng trở nên phổ biến và do đó, việc có sẵn các sân bóng rổ gần nhà bạn sẽ mang lại lợi ích to lớn. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng cần chơi một trò chơi mang tính cạnh tranh và vui vẻ theo thời gian. Ngoài việc vui và giải trí, một trò chơi bóng rổ thân thiện được chơi thường xuyên có thể giúp cư dân giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Hồ bơi – Hồ bơi ngày càng trở nên phổ biến như một tiện ích của dự án khu dân cư và chỉ vì nơi ở của bạn ở trong nước không có nghĩa là bạn không được hưởng những lợi ích mà hồ bơi gần đó có thể mang lại. Cũng như một nơi tuyệt vời để thư giãn và vui chơi, hồ bơi Yên Sơn Iconic Center có thể là một tài sản cực kỳ hữu ích cho trẻ em vào cuối tuần và trong kỳ nghỉ học, giúp chúng vui chơi thoải mái, gần nhà và an toàn.

Bảo vệ

Một trong những mối quan tâm chính mà nhiều cư dân tiềm năng có cho dù họ đang cân nhắc mua một bất động sản ở thành phố hay nông thôn, là sự an toàn của gia đình họ. Chủ đầu tư Yên Sơn đã nhận thức được điều này nên để cư dân yên tâm về an ninh cho gia đình mình; họ đã bao gồm một cổng có bảo vệ ở lối vào dự án Yên Sơn Iconic Center và cung cấp an ninh 24 giờ trong dự án đó.

Lối sống ở miền quê

Những người chọn chuyển đến một khung cảnh nông thôn thường lo lắng rời khỏi đám đông ồn ào của thành phố và những nguy hiểm, phức tạp và khó chịu đi kèm với họ và vì vậy họ rất vui khi không có câu lạc bộ đêm ồn ào bên cạnh nhà của họ nhưng hầu hết vẫn thích tận dụng tối đa bữa tối ở ngoài và vì vậy thực tế là các nhà hàng, trung tâm mua sắm và các cơ sở khác chỉ cách đó một đoạn lái xe ngắn cũng được đánh giá cao.

Mặc dù nhiều người chọn sống trong một thành phố để họ chỉ có quãng đường ngắn đi làm, nhưng đó thường là lý do duy nhất khiến họ chọn cuộc sống ở thành phố vì cuộc sống nông thôn được biết đến là lành mạnh hơn, thư giãn hơn và có lợi cho cuộc sống lâu dài hơn. Tất nhiên, với giá cả phải chăng của Yên Sơn Iconic Center nhiều người sẽ có thể mua một căn nhà như một ngôi nhà thứ hai cho những ngày cuối tuần và ngày lễ và khi làm như vậy, hãy tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Tham khảo: The Venice City.

0901 335 996