TNR STARS LÂM THAO

TNR Lâm Thao – Địa chỉ mới của bạn

Tìm kiếm một nơi cư trú để đầu tư vào là một nhiệm vụ được thực hiện với rất nhiều nghiên cứu và so sánh. TNR Lâm Thao là một trong những bất động sản nhà ở mà bạn có thể đánh giá tốt và đầu tư tiền của mình vào đó mà không do dự.

Thương hiệu nổi tiếng

TNR là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp nhất với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng xây dựng những ngôi nhà tốt nhất tại Việt Nam. TNR giúp người dân đáp ứng nhu cầu của họ về những ngôi nhà chất lượng cao và tiện nghi, đồng thời không bao giờ gây ấn tượng với mọi người bằng thiết kế lành nghề và xây dựng kiên cố. Các vật liệu được sử dụng để xây dựng bất động sản, như TNR Lâm Thao chẳng hạn, đều được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng và sau đó được áp dụng để sử dụng sao cho kết quả của việc xây dựng là một ngôi nhà bền và chắc, cung cấp tất cả các thiết bị và tiện nghi cần thiết cho người dân.

Các dự án của TNR được xử lý bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản, những người làm việc tận tâm để mang đến những ngôi nhà rực rỡ cho hàng triệu và hàng tỷ USD. Và với nhiều năm kinh nghiệm của họ, mỗi ngôi nhà được xây dựng là một công trình kỳ diệu khác mang đến cho người mua một lý do tuyệt vời khác để đầu tư tiền của họ cho ngôi nhà mà họ đã tìm kiếm từ lâu.

TNR Lâm Thao là một trong những nơi nghỉ có thiết kế khéo léo cùng với môi trường xung quanh tuyệt đẹp tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà mang đến sự thoải mái, mang đến một cuộc sống tuyệt vời cùng với tầm nhìn khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ.

Sadie và các chi tiết

Diện tích sàn của Sadie là một trăm mười mét vuông với chiều rộng lô tối thiểu là 11 mét, chiều sâu lô tối thiểu là 11 mét và diện tích lô tối thiểu là một trăm hai mươi mốt mét. Đây là hai ngôi nhà có tầng trệt cũng như tầng hai. Tầng trệt có gara ô tô đậu xe hơi, có bếp rộng rãi để nấu ăn. Phòng cho người giúp việc có sẵn cho người giúp việc hoặc người giúp việc ở. Một phòng khách rộng rãi và rộng rãi cùng với phòng vệ sinh cũng có sẵn để người dân sử dụng thuận tiện.

Căn phòng thứ hai có một phòng ngủ chính cùng với một nhà vệ sinh và phòng tắm đi kèm. Cùng với phòng ngủ chính, có hai phòng ngủ nhỏ làm cho ngôi nhà trở thành một phòng lý tưởng cho một gia đình lớn, nơi các phòng có thể được sử dụng theo yêu cầu của cư dân. Xem: TNR Stars Phong Châu.

Ngoài ra, một nhà vệ sinh chung được xây dựng trên tầng hai, có thể sử dụng cho người dân ở. A Lanai là điểm thu hút đặc biệt trên tầng 2 mang đến cho khách tầm nhìn ngoạn mục từ tất cả các phòng. Căn phòng lanai có thể là nơi để bạn dành những buổi tối tận hưởng làn gió mát với tầm nhìn hoàn hảo. Ban công cũng là một phần phụ trên tầng hai mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích theo yêu cầu của mình.

Ngõ Felicity tráng lệ

Toàn bộ diện tích sàn khoảng sáu mươi ba mét vuông bao gồm tất cả các phòng thiết yếu cho việc sử dụng của cư dân. Chiều rộng lô đất tối thiểu của căn là năm mét rưỡi, chiều sâu lô tối thiểu là mười mét và diện tích lô tối thiểu là sáu mươi ba mét vuông, đây là một ngôi nhà rộng rãi cho một gia đình ở và hạnh phúc trọn đời. Felicity Lane một lần nữa được chia thành tầng trệt cũng như tầng hai, nơi tất cả các phòng cần thiết đều được phân bổ và thiết kế tốt.

Tầng 1 rộng rãi, có gara lớn để xe ô tô. Tầng lầu có nhà bếp được thiết kế và trang bị đầy đủ tiện nghi. Phòng khách dành cho người ở cùng với không gian ăn uống cho những bữa cơm gia đình thường xuyên cũng được bố trí trong thiết kế. Một phòng điện và một khu vực dịch vụ cũng có sẵn để sử dụng và thuận tiện cho người dân. Tầng 2 cũng được thiết kế để bố trí ba phòng ngủ cùng với khu vệ sinh và nhà tắm chung. Do đó, ngôi nhà hai tầng của khu đô thị TNR Lâm Thao là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình lớn của bạn hoặc thậm chí là một ngôi nhà nhỏ đang trên đường mở rộng.

Các ngôi nhà được thiết kế theo cách mà tất cả các phòng đều có sức chứa tốt và ngôi nhà trông đủ rộng rãi để có thể trang trí theo ý muốn của chủ nhân. Kế hoạch hai tầng cũng phân bố các phòng theo cách duy trì sự riêng tư của mọi người.

Một số điều đáng để chờ đợi và dự án khu dân cư rộng 15 ha của TNR Lâm Thao hứa hẹn những ngôi nhà được xây dựng lâu dài, cho các gia đình dệt nên một cuộc sống hòa nhã giữa những người hàng xóm nuôi dưỡng cùng hy vọng và khát vọng. Truyền ánh sáng thế giới cũ cho cuộc sống hiện đại ngày nay, Thị trấn Lâm Thao khiến bạn mê mẩn khi trở thành bối cảnh hoàn hảo cho một cuộc sống xa hoa giữa tán cây thiên nhiên.

Giống như một bông hoa đang nhòm ngó để xem chuyện gì đang xảy ra, những ngôi nhà ở đây tại TNR Lâm Thao là một sự ngạc nhiên thú vị đầy tò mò. Cho dù đó là một ngôi nhà khởi đầu hay một nơi để phát triển gia đình của bạn với bạn bè, TNR Lâm Thao là nơi hoàn hảo để biến ước mơ đó thành hiện thực.

0901 335 996