TNR STARS AN CHÂU

TNR Stars An Châu của TNR Holdings là một tổ ấm với đầy đủ các tính năng và tiện nghi mà ai đó sẽ phải lòng. Để bắt đầu, dự án cung cấp tất cả các nhu cầu cơ bản như cấp nước 24×7, cấu trúc được xây dựng tốt cũng như bảo trì thích hợp tất cả các cơ sở sẵn có để chất lượng dịch vụ không bao giờ bị sụt giảm.

Có một phòng sinh hoạt cộng đồng đa năng được bố trí tại TNR Stars An Châu để tạo sự thuận tiện cho cư dân. Phòng sinh hoạt cộng đồng này có thể được sử dụng bởi bất kỳ cư dân nào để tổ chức các bữa tiệc, sự kiện hoặc chức năng, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép cư dân tổ chức các sự kiện không phức tạp. Phòng sinh hoạt cộng đồng này có thể được sử dụng bởi cư dân để tổ chức các cuộc họp hoặc thảo luận bất cứ lúc nào và khi muốn. Do đó, người ta có thể có các cuộc họp, thảo luận, sự kiện, tiệc tùng, … không rắc rối khi cư trú tại TNR Stars An Châu, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn vô cùng thuận tiện.

Có sân bóng rổ kích thước khổng lồ hiện diện tại TNR Stars An Châu mà người dân có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng chơi game của họ. Cơ sở này là một sự ngạc nhiên cho trẻ em, thanh niên cũng như thanh thiếu niên khi họ có thể thưởng thức một trong những trò chơi yêu thích của họ ngay tại nơi ở của họ. Ngoài ra còn có một sân chơi rộng lớn, nơi trẻ em có thể chơi với bạn bè của mình. Điều này cho phép con bạn chơi trong khi vẫn an toàn của tài sản.

Để thêm vào cây xanh cũng như vẻ đẹp của tài sản, nó tự hào khoe một công viên cây. Công viên này xanh tốt, sở hữu những hàng cây xanh đẹp mắt không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho khu nhà mà còn tạo ra một môi trường không ô nhiễm trong và xung quanh khu đô thị. Người ta thậm chí có thể đi dạo trong công viên này hoặc các công viên có sẵn khác của TNR Stars An Châu khi muốn thư giãn và nghỉ ngơi.

Ngoài ra còn có nhiều công viên khác nhau, nơi cư dân của hầu hết các nhóm tuổi có thể sống theo ý muốn của họ. Người cao tuổi có thể đến các công viên để đi dạo buổi sáng hoặc buổi tối. Quần chúng lao động có thể thư giãn đầu óc tại đây sau cả ngày làm việc mệt mỏi, nơi không khí trong lành và cây cối xanh tươi xung quanh sẽ làm nên điều kỳ diệu. Xem: đặc điểm thiết kế căn hộ Anhome.

Sự sẵn có của một cổng ra vào được bảo vệ cẩn thận bởi các nhân viên bảo vệ được đào tạo thêm vào danh sách cơ sở vật chất của TNR Stars An Châu. Có một chòi canh sẵn ở lối vào do lính canh chiếm giữ. Những nhân viên bảo vệ này vẫn chịu trách nhiệm về an ninh của xã hội. Họ đảm bảo rằng tất cả các khu vực của tài sản được bảo vệ cẩn thận và an toàn. Ngoài ra, sự chú ý đặc biệt được dành cho những người tham gia khác nhau của TNR Stars An Châu.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn

0901 335 996