TNR KIẾN TƯỜNG

Anhome Bình Dương | Nằm trong 20 héc ta cây xanh tươi tốt, nhấp nhô trên vùng đất cao, mang lại không khí trong lành và tầm nhìn tuyệt vời, TNR Kiến Tường Long An là một khu dân cư tuyệt vời gồm lô đất nền được làm hạ tầng sẵn, đẹp mắt để bắt đầu xây nhà và ngắm nhìn khi gia đình bạn phát triển năm bao quanh bởi không gian mở, thanh bình yên bình và vẻ đẹp tự nhiên.

Tại TNR Kiến Tường, ngôi nhà của bạn được đặt trong một khu vực kín, có khu vực cảnh quan đẹp, bổ sung các tiện nghi đẳng cấp bao gồm nhà câu lạc bộ, hồ bơi, đường mòn đi bộ và vườn để sử dụng và tận hưởng độc quyền của cư dân.

Với các lô đất nền nhà ở từ 80 mét vuông đến 120 mét vuông, bạn sẽ có nhiều lựa chọn rộng rãi phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của riêng bạn tại TNR Kiến Tường Long An.

Các mô hình nhà có sẵn tại TNR Stars Kiến Tường là từ bộ sưu tập các thiết kế của TNR Holdings có kiểu dáng hiện đại đương đại với bố cục hiệu quả, thiết thực và thiết thực nhất.

Các mô hình nhà có sẵn tại TNR Kiến Tường Long An là:

Reva: Reva là một ngôi nhà 2 tầng duyên dáng và được thiết kế đơn giản với diện tích sàn 180 mét vuông trên diện tích 90 mét vuông có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, 2 phòng ngủ trên lầu, một nhà vệ sinh và phòng tắm và một không gian cho nơi để xe. Reva đang bán ở mức giá 12 triệu/m2

Ravena: Ravena là một ngôi nhà 2 tầng được thiết kế đơn giản và quyến rũ với diện tích sàn 120 mét vuông trên diện tích 60 mét vuông có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, 2 phòng ngủ trên lầu, một nhà vệ sinh và phòng tắm và một điều khoản cho một nơi để xe. Tại TNR Kiến Tường Long An, một lô Revana đang bán ở mức giá 1.050.000-tỷ đồng – 1.400.000 tỷ đồng. Xem thêm: Felicia City | Apec Mandala Tuy Hòa.

Mika: Mika là một ngôi nhà 2 tầng với vẻ ngoài hiện đại, hiện đại, với diện tích sàn 180 mét vuông trên diện tích lô tối thiểu 90 mét vuông. Mika có 2 phòng ngủ, phòng tắm và nhà vệ sinh, với khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp và cung cấp chỗ để xe. Tại dự án TNR Kiến Tường, đất Mika đang bán ở mức giá 15 triệu/m2

Mikaela: Mikaela là một tòa nhà 2 tầng hiện đại tương tự Mika nhưng là một dãy nhà không có nhà để xe. Đây là một ngôi nhà hiện đại cung cấp một không gian sống rộng 90 mét vuông trên một lô đất rộng 50 mét vuông. Mikaela có 2 phòng ngủ, một phòng tắm và nhà vệ sinh, khu vực sinh hoạt và ăn uống được thiết kế mở và nhà bếp. Tại TNR Kiến Tường, nền đất Mikaela đang bán ở mức giá 1.100.000 đến 1.500.000 tỷ đồng.

Bella: Bella là một ngôi 2 tầng xinh xắn, cung cấp thêm một chút không gian cho một gia đình đang phát triển, với diện tích sàn 100 mét vuông trên diện tích lô tối thiểu 50 mét vuông. Bella có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và nhà vệ sinh, và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp theo bố cục mở. Ngoài ra còn có nơi để xe. Tại TNR Kiến Tường, giá lô đất nền có khoảng giá tương tự Reva.

TNR Holdings, chủ đầu tư của TNR Kiến Tường, là một trong những công ty xây nhà lớn nhất trong ngành bất động sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, TNR đã phát triển hơn 12 dự án. Công ty chuyên về nhà chất lượng cao, giá cả phải chăng ở một số địa điểm hấp dẫn nhất.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996