TNR GRAND LONG KHÁNH

TNR Grand Long Khánh có thể là một ngôi nhà chi phí thấp và phát triển nhiều. Tuy nhiên, những ngôi nhà và tất cả cộng đồng dân cư được xây dựng với tiêu chuẩn phát triển cao nhất. Vì vậy, bạn có thể mong đợi những cơ sở vật chất và tiện nghi tốt nhất sẽ đáp ứng thị hiếu của ngay cả những người mua khó tính nhất.

Danh sách các cơ sở và tiện nghi có sẵn cho các cư dân tương lai của TNR Grand Long Khánh bắt đầu từ chính ngôi nhà đó. Mỗi lô đất nền được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao nhất mà vẫn giữ chi phí thấp. Sau khi hoàn thành, các ngôi nhà được sơn hoàn thiện bên trong và bên ngoài. Các thiết bị cơ bản trong nhà vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp cũng được cung cấp, chẳng hạn như vòi và bồn rửa. Trong khi đó, đường điện và đường ống nước đã có sẵn để gia chủ thuận tiện khi chuyển đến ở và sử dụng các dịch vụ cần thiết.

Ngoài những tiện ích cơ bản dành cho mỗi gia chủ, các tính năng và tiện ích TNR Grand Long Khánh cũng đạt tiêu chuẩn phát triển bất động sản hiện đại trong nước. Đầu tiên và quan trọng nhất, tất cả cộng đồng được đảm bảo an tâm và được bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên an ninh 24/7 từ cổng vào và trong tất cả chu vi. Do đó, bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi biết rằng gia đình bạn được an ninh ngay khi bạn bước vào nhà. Cổng vào còn có vườn cảnh tạo cảm giác sang trọng và độc đáo. Trong khi đó, có bảo vệ ở cổng ra vào để đảm bảo rằng chỉ những người có thẩm quyền và phương tiện mới được vào.

Toàn bộ dự án TNR Grand Long Khánh cũng được xây dựng hệ thống thoát nước ngầm. Mặc dù vị trí của khu đất không dễ bị ngập lụt, nhưng đây là một biện pháp hiện đại được các chủ đầu tư thực hiện để làm cho hệ thống thoát nước cho tất cả cộng đồng hiệu quả và đáng tin cậy. Ngoài hệ thống thoát nước ngầm, điện cung cấp các thiết bị điện cho cộng đồng. Do đó, bạn có thể mong đợi không kém các dịch vụ điện chất lượng đẳng cấp thế giới.

Toàn bộ khu đô thị TNR Grand Long Khánh cũng được xây dựng với đường bê tông, lề đường và rãnh nước. Đường xá cũng rộng mang đến sự thuận tiện khi lái xe xung quanh cộng đồng. Trong khi đó, việc đậu xe không gây trở ngại cho gia chủ vì hầu hết các căn nhà mẫu đều có sân để xe. Điều này sẽ làm cho những con đường thậm chí còn rộng rãi hơn chúng vốn có.

Khu đô thị cũng có câu lạc bộ riêng của mình. Hội quán có thể là địa điểm hoàn hảo để xã hội hóa, chẳng hạn như tụ họp giữa các chủ nhà và là nơi tổ chức các cuộc họp của chủ nhà. Địa điểm này cũng có sẵn để cư dân sử dụng cho những dịp đặc biệt khác của họ như sinh nhật hoặc đoàn tụ. Xem: TNR Stars Kiến Tường.

Đối với các nhu cầu về lối sống khác của bạn, có rất nhiều tiện nghi khác được cung cấp cho chủ nhà của TNR Grand Long Khánh. Những tiện ích này bao gồm sân bóng rổ, công viên mở, đường chạy bộ, hồ bơi và sân chơi. Tất cả những tiện ích này có thể mang đến sự tiện lợi cho những gia chủ đang muốn thỏa mãn nhu cầu sống của mình, cho dù đó là để rèn luyện sức khỏe hay thư giãn. Điều tuyệt vời nhất là tất cả các cơ sở và tiện nghi này đều nằm trong quần thể, điều này càng làm tăng thêm sự tiện lợi khi bạn muốn sử dụng chúng.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996