THE PRIVIA KHANG ĐIỀN AN DƯƠNG VƯƠNG BÌNH TÂN

Hoàn hảo cho nhà nghỉ và nhà nghỉ hưu hoặc đầu tư cho thuê

The Privia Bình Tân là một tiêu chuẩn sống hoàn toàn mới ở Bình Tân và có lẽ ở toàn tỉnh nơi bạn có thể sống tốt hơn, biến căn hộ tuyệt vời của bạn thành một nơi nghỉ mát hoàn hảo trong khi bạn tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời của dự án mỗi ngày hoặc để nó trở thành một trong những đầu tư lâu dài.

Như mọi người đều biết, sự gần gũi của The Privia Bình Tân với Trung tâm thành phố và các điểm tham quan, nơi làm việc và các điểm quan tâm khác của nó là một số thứ được các chuyên gia trẻ, một thế hệ gia đình mới các chuyên gia khác tìm kiếm doanh nghiệp khác nhau.

Nơi này hấp dẫn hơn đối với họ vì cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện đại của thị trấn cũng có thể được tìm thấy trong đô thị, với sự khác biệt lớn về điều kiện sống mà The Privia cung cấp (như môi trường xanh, ô nhiễm thấp và yên bình).

Về vấn đề này, bạn có thể thuê căn hộ của mình cho những người muốn ở hoặc sống trong một cộng đồng cao siêu cho dù trong một hợp đồng ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, ngay cả khi bạn vẫn trả tiền cho việc khấu hao hàng tháng của căn hộ.

Để biết thêm chi tiết về tùy chọn cho thuê này, vui lòng liên hệ với nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi trên dự án The Privia và trò chuyện hiệu quả. Website: https://thepriviakhangdien.com/

Một ngôi nhà gần hơn với các điểm đến chính trong thành phố

Duyên dáng như nó vốn có, Dự án The Privia Bình Tân của Khang Điền cũng là một trong những nơi cư trú an toàn nhất trong cả nước khi ở gần các điểm đến chính của Trung tâm thành phố. Các tòa nhà trong khu vực có an ninh 24/7, nơi các hành lang và khu vực tiếp tân đã thiết kế cạnh tranh với các dự án gần khu tàu điện ngầm, có camera giám sát camera quan sát ở những nơi chiến lược (bao gồm cả thang máy tốc độ cao), một cộng đồng có cổng, hành lang rộng, và cung cấp điện dự phòng 100%.

Mỗi căn hộ cũng được trang bị hệ thống phát hiện và báo cháy tự động, hệ thống phun nước chữa cháy tự động và các tính năng bảo mật hàng đầu khác. Với tất cả các cơ sở an ninh này, ngôi nhà của bạn sẽ ở gần bất kỳ điểm đến nào.

Tiện nghi đẳng cấp

Không giống như các cộng đồng dọc khác trong cả nước, The Privia Khang Điền là khu vực xung quanh có nhà bảo vệ và an ninh 24/7. Dự án này cũng cung cấp cho cư dân các tiện nghi thay đổi lối sống hứa hẹn sẽ nâng cao cuộc sống năng động mặc dù lịch trình bận rộn của chủ nhà.

Dự án The Privia là một thiên đường sẵn sàng cho Wi-Fi, với những khu vườn và sân chơi quyến rũ, Vườn chính, công viên bỏ túi và vườn kiểng, hồ bơi người lớn và trẻ em, hồ bơi, phòng hồ bơi, phòng chức năng, sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, cây xanh tươi tốt các tòa nhà, hành lang giống như dự án, khu vực tiện nghi sân vườn chính, không gian rộng mở xanh mát cho thiền định, khu vườn yoga, và nhiều hơn nữa các tiện nghi tuyệt vời và các tính năng xây dựng đáng giá.

Vui đùa trong cộng đồng theo chủ đề khu nghỉ dưỡng của bạn, nơi gia đình có thể gắn kết và tận hưởng thiên nhiên trong khi sống thư giãn giống như trong một khung cảnh tự nhiên. Xem: Picity Bình Đường.

0901 335 996