STELLA ICON CẦN THƠ – KITA GROUP

Kita Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước. Họ đã và đang xây dựng các cộng đồng thoải mái, an ninh và giống như khu nghỉ dưỡng trong thành phố. Các dự án Stella Icon Cần Thơ của họ nổi tiếng với các tiện ích và không gian rộng mở, cùng với cây xanh tươi tốt, sân chơi và khu vườn.

Kita Group đang xây dựng những ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của cư dân thành thị có lối sống đa dạng. Stella Icon là bất động sản hoàn chỉnh, sáng tạo và sang trọng để đầu tư, chưa kể đến nhu cầu và lợi suất cho thuê cao trong vài năm trở lại đây. Nó cũng là nơi hoàn hảo để sống với gia đình của bạn hoặc bắt đầu một. Kiểm tra một trong các tùy chọn hoặc nói chuyện với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Hãy mang đến cho bản thân và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời khi sống trong một môi trường nâng cao kiểu kiến ​​trúc Tân Á. Cũng giống như Stella Icon phản ánh chân thực cảm giác tuyệt vời của sự tiện lợi tối ưu, sang trọng và khả năng chi trả.

Stella Icon Cần Thơ thơ mộng xác định và làm nổi bật thiết kế kiến ​​trúc Nhật Bản từ mặt tiền và nội thất tòa nhà bao gồm các tiện nghi và cảnh quan của khu nhà. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Chủ yếu là một khu dân cư phát triển trung bình, dự án Stella Icon Kita Group này đã bất chấp các quy tắc về sự đơn giản bằng cách truyền tải thiết kế tinh tế của kiến ​​trúc Nhật Bản xuyên suốt mà không nhất thiết phải trả thêm phí cho nơi ở của nó.

Các tòa nhà đều có thang máy phục vụ cho việc đi lại dễ dàng ở mọi tầng. Các tiện nghi thực sự hiện đại như phòng trà, khu hoạt động, nhà câu lạc bộ, phòng chức năng, phòng tập thể dục, hồ cá koi, hồ bơi, khu vực tắm vòi sen, hồ bơi trẻ em, lều, sàn hồ bơi, khu vực thả rông, đường chạy bộ, các phòng chức năng, sảnh tiếp khách và quầy bar, Wi-Fi sẵn sàng ở các khu vực được chọn và hơn thế nữa!

Cảnh quan theo phong cách Nhật Bản ảnh hưởng nhiều đến khung cảnh xung quanh từ trong ra ngoài, nơi các đặc điểm của nước cũng chiếm ưu thế trong môi trường cho phép một khung cảnh thực sự thư thái và mát mẻ. Việc mua sắm các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn không cần phải ở đâu xa vì một số cơ sở kinh doanh và trung tâm không quá xa Stella Icon

Tận hưởng thế giới đầy mê hoặc của một khung cảnh cộng đồng lấy cảm hứng từ Tân Á, nơi những trải nghiệm kỳ diệu và thực tế của một cuộc sống tuyệt vời gặp gỡ và không bao giờ lỗi mốt, chỉ có tại Stella Icon Cần Thơ!

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996