STELLA EN TROPIC VÕ VĂN KIỆT

Anhome Thuận An Bình Dương | Stella En Tropic bao gồm 5 khối 25 tầng, được gọi là S1, S2, S3, S4, S5 lấy cảm hứng từ một khái niệm bốn mùa. Tầng trệt và tầng 5 được dành riêng cho một loạt hơn 60 tiện ích.

Thiết kế này là tạo ra một môi trường mà các cư dân mong muốn được về nhà. Một sự kết hợp của mùa xuân đặc trưng, ​​mùa hè, mùa thu và mùa đông mang đến một cảm giác độc đáo về bầu không khí giúp hồi sinh các cư dân. Thiết kế cảnh quan Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân kết hợp các màu sắc khác nhau, bảng màu thực vật và các vật liệu cảnh quan để thể hiện những thay đổi theo mùa của lá của các mùa khác nhau. Ngoài ra, sự thay đổi chuyển tiếp của mùa vụ được thể hiện qua vùng chuyển tiếp với việc sử dụng hỗn hợp nguyên liệu và lựa chọn trồng

Dự án Stella En Tropic nằm ở vị trí chiến lược tại biên giới của quận Bình Tân và Bình Chánh. Được tách biệt khỏi khu vực kinh doanh, nhưng tận hưởng cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển của khu Tây và Bình Tân, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt đã chiếm được trái tim của các gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian sống xanh và ẩn mình ở giữa thành phố nhộn nhịp. Chỉ trong vòng 10 phút đi bộ, bạn có thể tìm thấy trung tâm mua sắm Big C, rạp chiếu phim CGV, siêu thị Coopmart và Bệnh viện Triều An.

Ngoài ra, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân sẽ có khả năng tận dụng sự phát triển cơ sở hạ tầng toàn diện và đồng bộ của quận Bình Tân, từ tuyến Metro số 4 đến hệ thống xe bus nhanh (BRT). Là một phần của hệ thống đường sắt đô thị đô thị gồm 6 tuyến, tuyến tàu điện ngầm số 4 trải dài khoảng cách 14km, với 12 điểm dừng, nối khu trung tâm cũ và khu trung tâm mới.

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2023, với hoạt động hàng ngày từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối (bao gồm cả ngày lễ), tuyến tàu điện ngầm này sẽ là phương tiện giao thông thay thế cho cư dân Stella En Tropic, kết nối với nhiều khu vực khác nhau của thành phố thuận tiện hơn bao giờ hết. Đồng thời, hệ thống BRT bổ sung cho tuyến Metro hoàn hảo bằng cách bao gồm 22 điểm dừng khoảng cách nhỏ hơn.

Với trạm dừng BRT nằm cách Stella En Tropic Võ Văn Kiệt khoảng 800m, người dân luôn có thể nhảy lên và xuống xe buýt để đi một quãng ngắn gần đó. Không còn là một phần không thể tiếp cận của thành phố, quận Bình Tân đã trở thành khu đô thị phát triển nhanh nhất tại thành phố, thu hút hàng ngàn hộ gia đình mỗi năm và thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng.

Với sự nâng cấp nói trên về kết nối, khả năng tiếp cận và tiện nghi của khu Tên Lửa và quận Bình Tân nói chung, Stella En Tropic hứa hẹn một ốc đảo sống trên trời ở trung tâm đô thị hóa phát triển mạnh.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996