STC LONG THÀNH – CÔNG TY STC GOLDEN LAND

Anhome Thuận An Bình Dương | STC Long Thành là công trình phát triển nhà ở và nhiều khu dân cư và đây là dự án phát triển bất động sản đầu tiên của STC Golden Land ở khu vực này. Đó là ngôi nhà mơ ước của bạn trở thành hiện thực giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Long Thành về phía đông của dự án. Đây là một khu dân cư phát triển giá cả phải chăng, phục vụ chủ yếu cho các gia đình mới thành lập, các chuyên gia và những người muốn có cuộc sống sang trọng tốt nhất mà không có mức giá cao cấp. Nếu bạn muốn một thiên đường tránh xa cái nóng và nhịp đập của thành phố trong khi tô điểm sự hiện đại và tiện nghi tốt nhất.

STC Long Thanh sẽ đưa bạn đến thế giới huyền diệu của STC Golden Land, nơi những ngôi nhà thường được thiết kế để phục vụ nhu cầu của gia đình về một nơi tôn nghiêm tuyệt vời và thúc đẩy cuộc sống năng động trong sự thuận tiện của các tiện nghi đẳng cấp thế giới lấy cảm hứng từ Singapore. STC Long Thành đặt trụ sở tại Hà Nội.

STC Long Thành là một ngôi nhà và một phần tư nhân cải tiến và nó là dự án tài sản đầu tiên của STC Golden Land trong khu vực này. Đó là ngôi nhà tưởng tượng của bạn thành công như mong đợi giữa khung cảnh tuyệt vời của Mt. Isarog về phía đông của dự án.

STC Long Thành có chất lượng không thể phân biệt được với các thương hiệu STC khác, tuy nhiên ở giá trị mà mỗi lao động Việt Nam có thể chịu được. Nhà xây dựng của dự án STC Golden Land là trường hợp đặc biệt thực hiện liên doanh của họ, đó là lý do bạn có thể đảm bảo tính chất của bất động sản mà bạn sẽ mua trong STC Long Thành.

Đây là một tiến bộ tư nhân vừa phải cung cấp thực phẩm cho hầu hết các gia đình mới thành lập, các chuyên gia và những cá nhân cần những gì tốt nhất trong cuộc sống xa hoa mà không có giá nhãn dán cao nhất. Trong trường hợp bạn cần một khu bảo tồn rực rỡ khác xa sự ấm áp và nhịp đập của thành phố trong khi tôn tạo sự đổi mới và nâng cấp ngôi nhà.

STC Long Thành sẽ đưa bạn đến vũ trụ huyền bí của STC Golden Land, nơi những ngôi nhà thường được thiết kế để phục vụ nhu cầu tị nạn lớn của gia đình và nâng cao cuộc sống năng động bên trong chỗ ở của các văn phòng đẳng cấp thực tế. Xem: các loại căn hộ Anhome.

Cung cấp sự pha trộn giữa sự vừa phải và chất lượng, liên doanh này sở hữu một khu đất rộng lớn 14,94 ha với 1.083 lô đất nền. Những người cư ngụ trong tương lai có thể duyệt qua sáu mẫu nhà ngày nay và xung quanh các mẫu nhà đã được lên kế hoạch. Dự án xa hoa này tự hào có các khoang kiểu nhà gỗ, khoang đôi, khoang đa năng, khoang xe ngựa và nhà đôi.

Các yếu tố chính của STC Long Thành kết hợp các tiện ích chung và những ý tưởng đặc biệt về khu vực lân cận. Việc cải tiến sẽ có lối đi và cửa ra vào được bảo vệ 24 giờ, hàng rào cạnh và con đường rợp bóng cây xanh để mang lại sức khỏe, an ninh và sự thoải mái.

Hàng hiên cũng được rải rác xung quanh thị trấn như một ngôi nhà mở rộng của riêng bạn, mang đến cho bạn không gian xứng đáng. Tham khảo: dự án Felicia City | LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

Để thỏa mãn sự cống hiến của mình đối với một lối sống được điều chỉnh, STC Long Thành sẽ cung cấp một sân thị trấn với cấu trúc, hồ bơi, sân bóng và khu vui chơi. Rau xanh hiên sẽ được rải rác xung quanh thị trấn, để lấp đầy như một ngôi nhà của một người.

Nguồn: Căn hộ Anhome Thuận An Bình Dương.

0901 335 996