SPACE SHIP ONE CHỦ ĐẦU TƯ CT GROUP

Nơi khoản đầu tư của bạn cũng phát triển

Ở đâu trên thế giới này bạn có thể sống trong khói bụi của thành phố mà bạn vẫn sảng khoái và trẻ hóa sau một ngày làm việc mệt mỏi? Không gì có thể đánh bại được sự sang trọng và không khí trong lành tại Space Ship One Tân Bình. Ở đây, các cấu trúc bê tông bên trong được tích hợp tốt với những khu vườn xinh đẹp trong và ngoài tòa tháp.

Với phía bên này của Tân Bình đầy những kỳ quan thiên nhiên, Space Ship One cũng vậy, một thiên đường xanh thực sự. Tại sao không thử đầu tư vào nơi con bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của thiên nhiên và sự trong lành mà nó mang lại? Giống như cây và cỏ trong Space Ship One, khoản đầu tư của bạn cũng phát triển.

Gần các khu trung tâm của Thành phố

Một trong những điều tốt về Space Ship One là nó nằm ở vị trí chiến lược gần tất cả các khu tài chính và thương mại của thành phố. Khi đi xa hơn về phía trung tâm, bạn sẽ tìm thấy Phú Nhuận, Quận 3 rồi Quận 1, trong khi đi về phía nam là Quận 11, Quận 10. Khi bạn đi về phía tây bắc, bạn sẽ tiếp cận với quận 12 và cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây.

Website: https://spaceshiphone.com/

Tiện nghi cao cấp mà không có giá cao

Sống trong sự sang trọng mà không phải trả giá quá cao so với các cộng đồng chung cư cao cấp khác ở Tân Bình là một đặc ân ban tặng cho những người Việt Nam làm việc chăm chỉ ngày nay. Trải nghiệm Space Ship One với tất cả sự hùng vĩ và tiện nghi giải trí xứng đáng và các tiện nghi chức năng, bao gồm một số phòng cho những dịp khác nhau, chẳng hạn như phòng làm việc, phòng họp, phòng thủ công, phòng tiệc, phòng truyền thông và phòng trẻ em, v.v. -phòng được thiết kế cho bất kỳ mục đích nào.

Khu đất này cũng được trang bị hồ bơi lấy cảm hứng từ resort, hồ bơi trẻ em, phòng tập thể dục, sàn hồ bơi, sân chơi, đường chạy bộ, đài quan sát, vườn cảnh, an ninh 24/7, sảnh lớn, camera quan sát, hệ thống xử lý rác hiệu quả trên tất cả các tầng , và nhiều hơn nữa!

Về CT Group

CT Group đã “thay đổi toàn cảnh bất động sản Việt Nam bằng cách hoàn thiện mô hình cuộc sống-làm việc-giải trí vào các cộng đồng được quy hoạch tổng thể của nó. Hai chiến lược chính của CT Group bao gồm phát triển ban đầu các bất động sản công nghiệp trong các khu chung cư và cơ sở thương mại và xây dựng những ngôi nhà hạng nhất với các tiện nghi cao cấp.

Trong gần 15 năm, CT Group đã xây dựng một số dự án ở các quận quan trọng ở Thành phố như quận 3, quận 9 và Tân Bình. Xem: dự án Diyas SS1.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996