SALTO RESIDENCE SCC

4 điều hấp dẫn nhất với căn hộ Salto Residence SCC

Khu căn hộ chung cư mới tại Quận 2 này có nhiều thứ để hấp dẫn khách hàng nhưng sau đây là 4 điều hấp dẫn nhất với căn hộ Salto Residence SCC.

Một căn hộ bên bờ sông

Dự án Salto Residence là một căn hộ bên bờ sông khác biệt ở quận 2 với 2 tòa tháp của các căn hộ dân cư hoàn hảo nhìn ra sông Giồng Ông Tố và đường chân trời phía đông của nó, trong khi ở phía tây bắc của nó là là đường Nguyễn Thị Định.

Dự án hoàn toàn được bao quanh bởi các tính năng nước, một trong những yếu tố Trái đất duy trì sự sống. Bên trong khu vực rộng lớn này là hồ bơi dài 25 mét, spa bên hồ bơi, vòi hoa sen và phòng thay đồ cho nam và nữ, phòng chờ trong nước, sàn tắm nắng bằng gỗ composite và nhiều tiện ích chứa nước khác, bất chấp các tính năng về sức khỏe và thể dục.

Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy những tính năng chứa đầy nước tuyệt vời này ở quận 2? Đầu tư của bạn vào căn hộ Salto Residence này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Sống ở Cát Lái là sống trong mọi cơ hội

Cát Lái là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Quận 2. Quận 2 là trái táo hiện tại của hầu hết các cửa hàng kinh doanh được tổ chức tốt từ Trung tâm thành phố.

Hạ tầng giao thông ở khu vực này là một trong những công trình tinh vi và hiện đại nhất trong cả nước. Nó có nhiều mối liên kết trên không và trên sông so với Trung tâm thành phố và tỉnh này được coi là công ty đóng tàu lớn thứ 4 trên thế giới. Lực lượng lao động tại tỉnh đảo này là một trong những người có năng suất cao nhất trong cả nước và am hiểu các công nghệ thời đó.

Quận 2 cũng là nơi an toàn nhất để sống giữa các thành phố khác ở Việt Nam, và nó dẫn đầu cả nước với các mặt hàng xuất khẩu hiện tại, như phụ kiện thời trang, thực phẩm chế biến, hải sản, đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi và các sản phẩm khác. Salto Residence SCC sẽ giúp bạn được an cư tuyệt với nếu bạn quyết định chọn thiên đường này.

Quận 2 vẫn còn nhiều sức hấp dẫn

Salto Residence Quận 2 là món quà yêu thích tuyệt đối của hầu hết các yếu tố kinh doanh năng động từ Trung tâm thành phố và các khu vực khác ở trung tâm. Nền tảng trong khu vực này là một nổi bật trong số các tinh chế nhất và hiện tại trên toàn quốc. Nó có nhiều không khí hơn và các mối liên kết đại dương tương phản với Trung tâm thành phố, và khu vực này được xem là chủ đầu tư tàu tốt thứ tư trên hành tinh.

Quận 2 cũng là nơi an toàn nhất để sống giữa các khu vực đô thị khác ở Việt Nam, và nó thúc đẩy quốc gia này với những thứ giá vé hiện tại, ví dụ, thiết kế bổ sung, đồ gia dụng, đồ chơi và các mặt hàng khác nhau. Tham khảo: The Privia Khang Điền.

Một số tùy chọn thanh toán để lựa chọn

Ngoài việc trả tiền mặt tại chỗ hoặc tiền trả chậm, bạn cũng có thể có một sự sụt giảm của SCC, Dự án Salto Residence SCC trong 2 chương trình thanh toán khác nhau. Căn hộ ở Cát Lái này có mọi chương trình giảm giá hấp dẫn chắc chắn sẽ làm tốt hơn là làm hại ngân sách của bạn. Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản được đào tạo của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về các chương trình thanh toán này.

0901 335 996