PICITY BÌNH ĐƯỜNG

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn chỉ muốn thư giãn, có một vài cơ sở ăn uống ở tầng trệt của tòa nhà. Bởi vì khu vực này chưa quá bận rộn, bạn có thể thưởng thức bữa ăn của mình bên ngoài hiên. Ngoài ra còn có một số quán cà phê và quán bar gần đó.

Nếu bạn chỉ muốn ngắm cảnh, bạn chỉ cần đi thang máy và nhấn nút sẽ đưa bạn lên tầng mái. Trên boong mái / phòng trưng bày ngắm cảnh, bạn có thể ngắm nhìn Trung tâm Thành phố xinh đẹp và những đường chân trời hùng vĩ của Thành phố Thủ Đức. Ngoài ra, trong những ngày cuối tuần, khoảng thời gian buổi tối, bạn có thể xem chương trình bắn pháo hoa mà thành phố tổ chức thường xuyên.

Mặc dù các tiện ích giải trí của Picity Bình Đường đã khá ấn tượng, tòa nhà chung cư cũng cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho cư dân. Trước hết, có một đội ngũ an ninh chuyên nghiệp luôn theo dõi cư dân 24/7. Sẽ luôn có ít nhất một hoặc hai nhân viên an ninh được đăng ở lối vào và sảnh chính của nhà chung cư, và có những người khác sẽ tuần tra trên hành lang và hành lang đều đặn.

Ngoài ra, Picity Bình Đường còn có các thiết bị báo cháy được lắp đặt trong mỗi căn hộ dân cư và vòi phun nước được lắp đặt ở hành lang và khu vực công cộng để đám cháy có thể được dập tắt trước khi chúng quá lớn. Ngoài ra còn có một dịch vụ hướng dẫn khách tại quầy lễ tân sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn với bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

Picity Bình Đường là một trong những viên ngọc ẩn lớn nhất ở Thành phố. Không phải nhiều người biết về nó vì nó không nằm dọc theo các tuyến đường chính của Bình Dương nhưng nó vẫn có thể tiếp cận được nhiều, nhờ vào nhiều đường phố phụ. Bạn thực sự có thể đến khu vực trung tâm mua sắm chỉ trong mười phút nếu đèn giao thông xếp thành hàng có lợi cho bạn.

Mặc dù về mặt kỹ thuật là ở Bình Dương, PiCity Bình Đường thực sự gần các cơ sở thương mại lớn của Bình Dương và Thủ Đức. Đầu tiên, có khu phức hợp Vicom Plaza có thể nhìn thấy rõ từ khu vực ngắm cảnh trên mái nhà Picity Sky Park. Bạn thực sự có thể đến đây mà không cần phải đi ra quá xa. Bạn chỉ cần sử dụng các đường phố bên trong và đại lộ để tránh các luồng giao thông khổng lồ.

Bạn cũng có thể đi theo tuyến đường không có kẹt xe tương tự nếu bạn đang hướng tới Thủ Đức. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải thức dậy thật sớm và lao ra khỏi cửa để đánh bại đám đông vội vã buổi sáng. Bạn có thể dành thời gian và vẫn đến văn phòng với nhiều thời gian rảnh rỗi.

PiCity Bình Đường đã xuất hiện được vài năm nay nên về mặt kỹ thuật không còn căn hộ mới nào còn lại. Tuy nhiên, có rất nhiều căn hộ được bán bởi chủ sở hữu trước đó của họ, vì vậy bạn vẫn có cơ hội lấy một trong những không gian dân cư được lựa chọn trong PiCity Bình Đường. Bạn cần phải hành động nhanh chóng, vì có rất nhiều người giống như bạn muốn giành lấy mọi căn hộ có sẵn.

Tham khảo: Shizen Home.

0901 335 996