NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI REGAL PAVILLON ĐÀ NẴNG

Phong cách sống nhà phố

Nhà phố thương mại là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều người mua khác nhau, tuy nhiên, đôi khi họ có thể thiếu tất cả sự riêng tư và không gian quan trọng mà người khác muốn. Do đó, những ngôi nhà dành cho gia đình đơn lẻ là một địa điểm lý tưởng vì chúng tạo ra không gian và sự riêng tư mà bạn có thể cần. Ngoài ra, tại Regal Pavillon | https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/, chúng yêu cầu mở rộng và làm vườn và chăm sóc để duy trì chúng. Những người khác nhau có sở thích khác nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn muốn trong một ngôi nhà phố, bạn sẽ có được nó một cách dễ dàng. Chúng tôi có những ngôi nhà phố khác nhau với những tính năng khác nhau.

Một ngôi nhà phố có thể là một thỏa hiệp lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm bất động sản ở Việt Nam. Một ngôi nhà phố thường lớn so với một căn hộ chung cư. Hàng xóm được tìm thấy bên cạnh ngôi nhà của bạn hơn là bên cạnh, bên dưới và bên trên. Ngôi nhà phố mang đến cho bạn cảm giác an toàn chung vì hàng xóm ở gần và trong trường hợp khẩn cấp, bạn có người trông cậy.

Tham khảo: Anhome Bình Dương

Hơn nữa, các ngôi nhà phố thường có không gian sân trong được rào lại. Điều này mang lại cho bạn tất cả sự riêng tư mà bạn cần. Hơn nữa, đây là nơi lý tưởng cho các bé vui chơi, các bé có thể vui chơi dưới sự giám sát chặt chẽ. Đối với những người làm vườn, đây cũng là một niềm vui vì họ có thể thực hành sở thích của mình mà không bị quấy rầy. Đối với một chung cư, một sự kiện ngoài trời sẽ thực sự khó tổ chức do không gian hạn chế nhưng ở dự án Regal Pavillon Đà Nẵng, những người bạn có thể gặp gỡ nhau có thể xuống mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đây sẽ là điều lý tưởng cho những gia đình nhỏ thích quây quần bên nhau.

Chủ sở hữu nhà phố Regal Pavillon không nhất thiết phải có trách nhiệm bảo dưỡng bên ngoài ngôi nhà của họ không giống như những ngôi nhà tách biệt. Hơn nữa, số lượng cảnh quan bị giảm đi vì sân nhỏ mà các ngôi nhà thường có. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như vốn có thể đã bị lãng phí với một sân rộng hơn. Vì vậy, một ngôi nhà phố là điều rất cần thiết đối với những bậc cao niên hoặc những cá nhân vô cùng bận rộn để lo cho những mảnh đất khổng lồ hay một khối tài sản lớn hơn.

Các mẫu nhà cổ điển

Các mẫu nhà tại dự án Regal Pavillon Đà Nẵng mang phong cách cổ điển nhưng kết hợp kiến ​​trúc hiện đại lấy cảm hứng từ Châu Á (Singapore). Có 2 mẫu nhà được tạo mẫu sau Dòng thiết kế của Đất Xanh Miền Trung, đó là loại Lily và Orchid. Lily là Nhà phố 2 tầng với 2-PN, 1 nhà vệ sinh, diện tích lô 50m2 và diện tích sàn 55,26m2. Ngôi nhà kiểu mẫu này có hiên trước, khu vực dịch vụ và tiện ích, tủ quần áo không cửa ngăn, hành lang và các khu vực rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Mô hình Orchid cũng là Nhà phố 2 tầng (căn hộ cuối cùng), có 2 PN, 1 nhà vệ sinh, diện tích lô tối thiểu 70m2 và diện tích sàn 55,26m2. Nó có bãi đậu xe, tủ quần áo không cửa ngăn, khu vực dịch vụ và giặt là và bãi cỏ sân trước. Tất cả các căn nhà đều hoàn thiện khi bàn giao.

Tiện nghi hợp lý

Không giống như bất kỳ chủ đầu tư bất động sản lớn hơn nào khác, Regal Pavillon Đất Xanh Miền Trung đang đi lệch khỏi các tiện nghi thông thường của hồ bơi tiêu chuẩn, nhà câu lạc bộ, công viên, v.v., để giới thiệu một bộ tiện nghi “đặc biệt” độc đáo để khám phá phương tiện phát triển cá nhân. Phòng Đọc là nơi trẻ em trong cộng đồng có thể giao lưu với những đứa trẻ khác trong khu phố để đọc những cuốn truyện có giá trị gia đình, tài liệu giáo dục và các hoạt động khác nhằm thu được kiến ​​thức quý giá và có mối quan hệ hòa thuận với nhau. Terraced Lawns là một dãy cầu thang bằng đá được sắp xếp theo lối ngồi trải cỏ, mang đến một vị trí ngồi thanh lịch, nơi hàng xóm và bạn bè có thể ngồi lại với nhau để gắn kết hoặc xem các trò chơi cùng nhau từ sân gần đó.

Xem: Căn hộ Anhome Bình Dương.

Công viên Tre ở Regal Pavillon bao gồm các cọc tre giả khuyến khích chơi sáng tạo và năng động, nơi trẻ em có thể tưởng tượng những cọc đó như một mê cung hoặc một khu rừng và để chúng khám phá bản thân trong trí tưởng tượng sống động. Nhà kính là một cách tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, trong thời gian rảnh rỗi, khám phá cách tự trồng thực phẩm và khám phá thiên nhiên của trái đất. Người lớn cũng có thể thưởng thức tác dụng chữa bệnh của việc làm vườn trong khi tận hưởng niềm vui với hàng xóm.

Phí đặt trước thấp nhất từ ​​trước đến nay

Regal Pavillon Đà Nẵng cung cấp một trong những mức phí đặt chỗ thấp nhất để bắt đầu quá trình “sở hữu” một phần bất động sản. Với số tiền cố định thấp và áp dụng cho cả hai mẫu nhà, phí đặt chỗ thấp là bước đầu tiên để sở hữu một căn nhà tuyệt vời chỉ có một lần trong đời tại quận Hải Châu. Kiểm tra nhà môi giới bất động sản này để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996