MOONLIGHT CENTRE POINT

Dự án căn hộ chung cư cao 27 tầng Moonlight Centre Point được thiết kế hoàn hảo để toát lên vẻ đẹp, sự thanh lịch và phong cách. Nơi sang trọng này cho phép bạn trải nghiệm một tính năng nhà độc đáo – sự tiện lợi của nhà chung cư kết hợp với sự sang trọng của dự án. Hơn cả việc mang đến cho bạn tất cả những điều tốt nhất trong cuộc sống gia đình, nó được phát triển và khái niệm hóa để tối đa hóa lợi nhuận của chủ sở hữu và hiện thực hóa những kỳ vọng của nhà đầu tư. Với các tiện ích hiện đại và mặt bằng căn hộ, căn hộ của bạn chắc chắn xứng đáng với số tiền của bạn.

Moonlight Centre Point sẽ có nhiều lựa chọn loại căn hộ phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của từng người mua, từ các căn Studio ấm cúng với diện tích sàn bắt đầu từ 29,11 mét vuông đến các phòng 3 phòng ngủ rộng rãi với diện tích sàn 115,29 mét vuông .

Căn hộ studio

Với diện tích sàn từ 29,11 đến 38,27 mét vuông, các căn hộ studio có khu vực sinh hoạt và ngủ tích hợp và cung cấp một khu bảo tồn ấm cúng trong cuộc sống của những người chuyên nghiệp bận rộn.

Loại Một căn hộ studio, với diện tích sàn 29,11 mét vuông từ tầng 19 đến 25, có bố cục nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng của một bộ dự án, hoàn hảo cho người chuyên nghiệp. Các phòng studio Moonlight Centre Point được trang bị bếp nhỏ, tủ quần áo, vòi sen và phòng tắm.

Bố cục của căn hộ phòng loại Loại B có diện tích 32,52 mét vuông, nằm trên tầng 26 và 27 có các yếu tố tương tự như Loại Căn hộ có thêm không gian cho phòng khách hoặc khu vực ăn uống riêng biệt trong căn hộ.

Các căn hộ studio loại C có 36,14 mét vuông đến 36,66 mét vuông không gian, và nằm trên tầng 12 đến tầng 17. Ở Moonlight Centre Point, các căn hộ studio loại C có bố cục thực tế, thoải mái, bao gồm tất cả các yếu tố của căn hộ studio tiêu chuẩn với các điểm nhấn khác như không gian phòng ngủ và phòng tắm lớn hơn, hoàn chỉnh với bồn tắm.

Các căn hộ studio loại D Dật nằm ở tầng 18 đến 23 và có diện tích sàn rộng từ 37,49 đến 37,53 mét vuông, và có các yếu tố tương tự như các căn hộ loại có thêm không gian sàn để thoải mái và thuận tiện hơn.

Các căn hộ studio nằm ở tầng 24 đến tầng 28, là căn hộ lớn nhất trong số các căn hộ studio có diện tích sàn từ 38 đến 38,27 mét vuông. Với tất cả các yếu tố của các căn hộ Loại ‘C và’ D, diện tích sàn lớn hơn của loại ‘E triệt cho bạn thêm một chút không gian sống và làm việc. Xem: dự án Moonlight Centre Point.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Với diện tích sàn từ 41,14 đến 66,14 mét vuông, 1 phòng ngủ tại Moonlight Centre Point là khu vực làm việc và sinh hoạt ấm cúng và khép kín cho một chuyên gia hoặc một cặp vợ chồng. Tất cả các phòng 1 phòng ngủ đều có khu vực tiếp khách / ăn uống ngoài lối vào, nhỏ gọn, được xây dựng trong bếp nhỏ và phòng ngủ riêng biệt.

Loại 1 phòng ngủ Một căn hộ nằm ở tầng 12 đến 17, với diện tích sàn từ 41,14 đến 41,16 mét vuông. Kiểu Một bố cục căn hộ là rất thiết thực và chức năng, và không gian được tối đa hóa tối đa trong phong cách và sự thoải mái.

Loại 1 phòng ngủ các căn hộ Bơi nằm ở tầng 26 và 27. Kích thước của căn 43,45 mét vuông không gian có bố trí mặt bằng mở đẹp mắt với cửa sổ đôi bên ngoài cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Căn hộ Moonlight Centre Point được thiết kế tốt ngăn cách khu vực sinh hoạt, ăn uống và ngủ để sử dụng không gian tối ưu.

Căn hộ 1 phòng ngủ Loại C có diện tích rộng từ 52,09 đến 52,12 mét vuông và có nhà bếp nhỏ gọn riêng biệt ngoài cửa ra vào và khu vực sinh hoạt / ăn uống tích hợp, mở ra khả năng giải trí cho các nhóm nhỏ cho bạn bè thoải mái nhà riêng.

Loại 1 phòng ngủ units Các căn hộ D dáng nằm ở tầng 19 đến 25 và có diện tích sàn rộng 59,75 mét vuông. Bố trí đặc trưng của Moonlight Centre Point là có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp chu đáo, với phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt hoàn chỉnh với bồn tắm.

Loại 1 phòng ngủ units Căn hộ E có không gian rất rộng 66,12 đến 66,14 mét vuông, nằm trên tầng 26 và 27. Bố trí cung cấp nhiều không gian sống, và các phòng ngủ có kích thước rộng rãi, cùng với một phòng tắm rộng rãi với bồn tắm. Làm cho căn hộ này trở thành nơi tôn nghiêm cá nhân của riêng bạn khỏi cuộc sống hối hả.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Diện tích sàn Moonlight Centre Point của 2 căn phòng ngủ rộng rãi, từ 96,08 đến 127,19 mét vuông, và nằm trên các tầng 18, 28 và 29. Hai căn hộ phòng ngủ là lý tưởng cho những người muốn có thêm phòng cho khách hoặc làm văn phòng tại nhà, hoặc cho các gia đình nhỏ muốn sống ngay giữa thành phố. Với nhà bếp, phòng ngủ và khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt cũng như 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, 2 phòng ngủ cung cấp không gian rộng rãi cho mọi người.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Nằm trên tầng 27, 3 phòng ngủ là căn hộ lớn nhất và rộng rãi nhất tại dự án Moonlight Centre Point với diện tích sàn là 115,29 mét vuông. Bố trí đẹp, chức năng có nghĩa là căn 3 phòng ngủ có thể hoạt động như một ngôi nhà gia đình được trang bị đầy đủ với tất cả các tiện ích và tiện ích của một dự án sang trọng tại một trong những địa điểm uy tín nhất ở trung tâm TP HCM.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996