LDG GRAND BẮC TRUNG NAM

Sống trong LDG Grand Bắc Trung Nam và là trung tâm của tất cả! Khu đô thị 3 miền này bao gồm hơn 4.540 căn nhà và lô đất giá rẻ và được mệnh danh là “LDG Grand 3 miền” về hoạt động kinh tế và cũng vì có nhiều khu thương mại và công nghiệp khác nhau nằm trong thành phố.

Dự án LDG Grand phục vụ cho những người dân Việt Nam bình thường và các gia đình đang phát triển của họ đang tìm kiếm một nơi sống tốt nhất, nơi không gian là thần thánh, ngôi nhà tuyệt vời và vị trí thực sự lý tưởng. Nhưng trước hết, các tiện nghi của dự án là giải trí và chắc chắn không bao giờ lỗi thời.

LDG Grand nằm ở 3 thành phố lớn của 3 tỉnh Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí này tạo ra cơ hội rất lớn cho người dân tham gia vào nền kinh tế địa phương bằng cách được làm việc trong các khu công nghiệp khác nhau gần địa điểm hoặc tham gia vào các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, thương mại, tài chính và các nỗ lực sinh lời khác.

Biệt thự ven sông của các khu đô thị LDG Grand cung cấp các tiện ích có thể sánh ngang với các dự án phát triển chi phí trung bình trong khu vực, bao gồm hội trường đa năng hoành tráng, sân bóng rổ, công viên và sân chơi, vườn cảnh, cổng vào hoành tráng với chòi canh, hàng rào chu vi, và nhiều hơn thế nữa!

Nhưng nếu bạn đã làm việc tại địa phương hoặc ở trung tâm thành phố hoặc bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể sẽ muốn sống trong một nơi ấm cúng với mức đầu tư tối thiểu nhưng có thể mang lại cho bạn giá trị đánh giá cao hơn nhiều năm sau đó. LDG Grand mang đến sự thư thái và tiện lợi tối đa so với các dự án khu đô thị kém chất lượng nhưng có giá cao hơn. Các cơ sở giáo dục, cửa hàng bán lẻ, nhà thờ, bệnh viện, trung tâm giải trí và mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng cao cấp và các điểm đến tương tự quan trọng khác đều nằm trong tầm đi dễ dàng từ LDG Grand.

Dự án LDG Grand do Long Điền Group phát triển là một khu nhà ở giá rẻ và dễ chịu, phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam và gia đình họ có thu nhập thấp và trung bình. Dự án được đặt tại thành phố Hạ Long, thành phố Đà Nẵng và xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.

Tại LDG Grand, nhà là nơi trái tim: sự đơn giản và tiện dụng của thiết kế đồng nghĩa với việc giá nhà tại LDG Grand vẫn rất phải chăng, và những người mua nhà lần đầu có thể nhanh chóng thực hiện ước mơ sở hữu ngôi nhà của chính mình. , cung cấp an ninh cho gia đình của họ và đầu tư vào một bất động sản trên đất liền cho tương lai của họ và của con cái họ.

Ở đây, cuộc sống nông thôn và thành thị được kết hợp để mang lại những gì tốt nhất cho cả hai thế giới, nơi không khí vẫn trong lành và vẫn có cảm giác tốt đẹp của cộng đồng và tình láng giềng, và trẻ em có thể vui chơi an tâm bên ngoài. Mặc dù có mức giá rất phải chăng, các căn hộ của LDG Grand còn có sảnh đa năng cho cư dân sử dụng, sân bóng rổ và sân chơi, nuôi dưỡng một cộng đồng gắn bó và cho phép cư dân và gia đình gặp gỡ, giao lưu với nhau hàng ngày. cơ sở giống như cách mà mọi người đã sử dụng, trong các ngôi làng trong quá khứ.

LDG Grand là một cộng đồng bao gồm 4.546 đơn vị ở đơn giản và giá cả phải chăng trải rộng trên khu đất rộng 3,6 ha, được bao bọc bởi hàng rào chu vi với cổng chính và nhà bảo vệ. Dự án LDG Grand có hai loại hình nhà ở: nhà liên kế một tầng và nhà liên kế hai tầng. Các thiết kế đơn giản và tiện dụng, với các bức tường bên ngoài và bên trong bằng bê tông sơn và mái dốc, được xây dựng với sự quan tâm và chú ý đến nhu cầu và yêu cầu cụ thể của các gia đình có thu nhập thấp và trung bình.

Dự án được thiết lập lý tưởng trong khu vực chợ hoặc trung tâm thương amij, nơi có hoạt động công nghiệp và thương mại bùng nổ trong tỉnh đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội việc làm tiềm năng hơn so với nhiều thành phố khác ở Việt Nam. Bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào cũng bắt đầu với một vị trí hấp dẫn, và việc phát triển LDG Grand sẽ đánh dấu tất cả các ô của một hình thức đầu tư bất động sản có chiến lược và kinh tế.

Vị trí chiến lược của LDG Grand gần với các khu trung tâm có nghĩa là nó có vị trí hoàn hảo để tận dụng lợi thế của thủ đô mở rộng nhanh chóng ra các tỉnh lân cận. Giá cả ở khu vực này vẫn tương đối phải chăng, nhưng điều này chắc chắn sẽ thay đổi khi thành phố mở rộng sang các khu vực lân cận.

Tham khảo: LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

0901 335 996