KHU ĐÔ THỊ URBAN DREAM BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Mặt khác, mô hình nhà Rita của Urban Dream cung cấp sáu mươi bảy mét vuông diện tích lô đất cũng như bốn mươi mét vuông diện tích sàn. Đây là một ngôi nhà phố được xây dựng đẹp có hai tầng rộng rãi. Các phòng tiện ích khác nhau được kết hợp trong nhà phố Margarita bao gồm hai phòng ngủ rộng rãi, không gian ăn uống, không gian tiếp khách, nhà bếp cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Loại nhà phố này là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển.

Khi nói đến các tiện ích và tính năng, Urban Dream cung cấp một dòng tiện nghi và xa xỉ vô tận. Để bắt đầu, có rất nhiều khu vực chung trong khu nhà có thể được sử dụng bởi các cư dân theo một số cách. Những đứa trẻ có thể chơi trong những không gian mở này trong khi những người lớn tuổi có thể yên tâm dành buổi tối của họ ở đây. Những không gian mở này tạo cơ hội cho cư dân dành thời gian chất lượng cho bạn bè, gia đình cũng như hàng xóm mà không cần phải ở trong nhà.

Website chính thức: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Một hồ bơi lớn tạo nên một điều tuyệt vời khác của Urban Dream, nơi cư dân có thể thư giãn trong những ngày hè nóng nực. Người ta có thể ngâm mình trong hồ bơi bất cứ lúc nào và khi muốn mà không có bất kỳ ràng buộc nào về thời gian. Hồ bơi Urban Dream rộng lớn này có thể dễ dàng được so sánh với một khách sạn xa hoa hàng đầu. Ưu đãi này cho phép những người lưu trú tận hưởng những tiện nghi giống như khách sạn mà không gặp khó khăn khi bước ra khỏi khu đô thị cư trú của họ.

Urban Dream là một khu đô thị dân cư an toàn và an ninh cho tất cả mọi người. Lối vào tài sản của khu đô thị được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, những người được bố trí để đảm bảo an ninh cho tài sản và những người cư ngụ. Họ rất chú ý đến tất cả các phương tiện đến cũng như đi cũng như các cá nhân. Chu vi của Urban Dream được rào cụ thể để cư dân có thể có cuộc sống yên bình.

Trong một thế giới như ngày nay, nơi trẻ em chủ yếu bận rộn với các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay, Urban Dream luôn nhấn mạnh đến các hoạt động ngoài trời hàng ngày cho trẻ em. Nơi đây có sân bóng rổ cỡ lớn cũng như khu vui chơi cho trẻ em. Điều này không chỉ giữ cho bọn trẻ tham gia mà còn rèn luyện thể chất. Ngoài ra, sở hữu một ngôi nhà có sân chơi cho phép lũ trẻ luôn ở trong một môi trường an toàn, nơi bạn có thể dễ dàng để mắt đến chúng.

Tham khảo: Căn hộ Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn.

0901 335 996