KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC AN GIANG

Căn hộ Anhome | Tập đoàn Thiên Minh vừa công bố một trong những cộng đồng nhà và lô hiện đại nhất của họ ở Thành phố Châu Đốc. Ngập ngừng trước sự sang trọng của The New City Châu Đốc An Giang và tận hưởng vị trí tốt nhất và những ngôi nhà tốt nhất, tất cả trong một dự án dự án tuyệt vời. Gói ngôi nhà và lô đất này là một sự sang trọng chắc chắn và hầu như là một nơi cư trú không có lũ lụt trong và ngoài chu vi của nó.

Tọa lạc tại một trong những thành phố được yêu thích nhất của An Giang, Thành phố Châu Đốc đang trở thành điểm đến hàng đầu của tỉnh cho cuộc sống yên bình và vùng nông thôn giữa những hoạt động nhộn nhịp của thành phố. Khu đô thị The New City Châu Đốc thực sự giàu có với những kỳ quan thiên nhiên và những tuyệt tác nhân tạo cùng tồn tại một cách hài hòa mang đến cho cư dân của nó sự thanh bình và yên tĩnh tối đa. Địa điểm này, mặc dù chủ yếu tách biệt khỏi tiếng ồn và ô nhiễm của thành phố, xung quanh nó tràn ngập sự hiện đại của cuộc sống và cơ sở hạ tầng phục vụ tốt cho thành phố và cư dân của nó.

Dự án nhà ở Thành phố Châu Đốc này thực sự là về sự tiện lợi, phong cách và khả năng chi trả. The New City Châu Đốc An Giang ở đây để đáp ứng nhu cầu của các gia đình đang phát triển muốn có nhiều tiện nghi tốt nhất ở phía bên này của tỉnh. Khu đất này được bao bọc trong một cộng đồng với hàng rào chu vi an toàn, cổng vào hoành tráng và cảnh quan với nhà bảo vệ, và bảo vệ 24/7. Hồ bơi của nó có vọng lâu, nhà câu lạc bộ với hội trường đa năng, với bóng rổ toàn sân có thể chuyển đổi thành sân cầu lông hoặc tennis, xung quanh xanh tốt, cỏ xanh tươi, vườn cảnh, không gian công viên và sân chơi, và đường chạy bộ.

The New City Châu Đốc An Giang cung cấp một loạt các mô hình nhà thực sự là niềm vui của gia đình. Dự án cung cấp 4 mẫu nhà đặc trưng của công ty. Khám phá mô hình ngôi nhà Isabel. Là Nhà Đơn Lập 2 tầng với 3-PN, 2 nhà vệ sinh, với diện tích sàn 75,9m2 và một lô có diện tích 120m2. Nó có một bãi đậu xe, các khu vực rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Mẫu nhà Maria là Đơn lập 2 tầng với diện tích sàn xây dựng là 62,9m2 và diện tích lô đất là 100m2. Nó có 3-PN, 2 nhà vệ sinh và một bãi đậu xe. Nhà phố theo cụm là Căn hộ 2 tầng trong và cuối có diện tích sàn 54,9m2 mỗi căn, diện tích lô từ 50-70m2 (căn trong và cuối), với 3-PN, 2 nhà vệ sinh, và có khu để xe và ban công. . Mẫu nhà Amor là nhà Duplex 2 tầng với diện tích lô đất là 80m2 và diện tích sàn là 51,4m2. Nó có 3-PN, 2 nhà vệ sinh và cung cấp cho bãi đậu xe.

The New City Châu Đốc là một dự án phát triển khu đô thị mới của Tập đoàn Thiên Minh ở Châu Đốc, An Giang. Toàn bộ dự án nằm trên một khu đất rộng 106,7 ha dọc theo Quốc Lộ với tổng số sản phẩm lên đến hơn 3.800 sản phẩm. Website: https://thenewcitychaudoc.com.vn/.

Khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang cung cấp các tùy chọn dẻo dai thông qua bốn mẫu nhà tinh tế có sẵn – Cluster, Amor, Maria và Isabel. Tất cả các đơn vị nhà ở đều có hoàn thiện sơn tường bên ngoài và bên trong, mái lợp S-Tile sơn sẵn, trần và vách thạch cao, sàn lát gạch men 12×12 (ngoại trừ phòng tắm sử dụng gạch men 8×8) và cửa sổ nhôm TungShing.

Mô hình nhà ở theo cụm là một căn nhà phố cao hai tầng với diện tích các lô thay đổi từ 50 (căn bên trong) đến 70 mét vuông (căn cuối) và diện tích sàn là 54,9 mét vuông. Nó có một phòng ngủ chính và hai phòng ngủ khác, một bộ nhà vệ sinh và bồn tắm cho mỗi tầng, ban công, khu vực ăn uống và sinh hoạt rộng rãi, nhà bếp, khu vực dịch vụ ở phía sau và cung cấp cho một bãi đậu xe.

Mô hình nhà ở Amor là một căn hộ song lập hai tầng với diện tích lô đất là 80 mét vuông và diện tích sàn 51,4 mét vuông. Nó có một phòng ngủ chính, một phòng ngủ khác, hai bộ nhà vệ sinh và phòng tắm, một nhà bếp, một khu vực ăn uống và sinh hoạt chung, một khu vực dịch vụ ở phía sau và cung cấp cho một bãi đậu xe duy nhất.

The New City Châu Đốc không làm bạn thất vọng khi nói đến cơ sở vật chất và tiện nghi mà nó mang lại. Cổng vào có cảnh quan tráng lệ và được trang bị một nhà bảo vệ nhằm mục đích an ninh. Có một hồ bơi với vọng lâu, một câu lạc bộ với hội trường đa năng cho các sự kiện xã hội và tụ họp công cộng, một sân bóng rổ mở cũng có thể được sử dụng để chơi các môn thể thao khác, đường chạy bộ, không gian rộng rãi cho công viên và sân chơi, và 24 / 7 bảo mật. Toàn bộ tài sản được bao bọc bởi một hàng rào chu vi để tăng cường an ninh và toàn bộ cộng đồng có nhiều cây xanh.

Hơn nữa, khả năng tiếp cận và giao thông không phải là vấn đề đối với dự án phát triển khu dân cư nằm ở vị trí chiến lược trong một khu vực có thể dễ dàng đi đến và đi từ An Giang cũng như các thị trấn và tỉnh lân cận thông qua Quốc lộ 1a. Nó nằm dọc theo con đường chính, trong đó các phương tiện giao thông công cộng và có sẵn bất cứ lúc nào vào bất kỳ ngày nào.

Nguồn: Anhomehttps://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996