KHU ĐÔ THỊ SALA PHÚ MỸ

Khu đô thị Sala Phú Mỹ được cung cấp không gian rộng mở 45 ha tại thị xã Phú Mỹ. Khu chợ này dành riêng cho các gian hàng thương mại mà người dân có thể thuê lại từ ban quản lý, nơi họ có thể kinh doanh nhỏ của riêng mình.

Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy cuộc sống bền vững của Tập đoàn Phú Mỹ, các chủ nhà sẽ được khuyến khích tham gia vào quá trình quản lý vi mô của các doanh nghiệp quy mô nhỏ để duy trì thu nhập của mọi cư dân và khiến họ trở thành những doanh nhân đang phát triển hướng tới một nền tài chính được duy trì tốt.

Thêm nhiều tiện ích và cơ sở chức năng thú vị

Sala Phú Mỹ còn có nhiều tiện ích thú vị hơn mà bạn có thể tìm thấy trong khu đô thị nhà ở xã hội hóa và giá cả phải chăng này mang thương hiệu Phú Mỹ phát triển các tính năng giải trí. Khu đô thị hạnh phúc này có công viên bỏ túi riêng, nhà câu lạc bộ, không gian mở với vườn cảnh, bãi đậu xe chung, lối vào và lối ra có chốt bảo vệ, hàng rào vành đai, an ninh 24/7, dịch vụ đưa đón bằng xe điện E-jeep, an ninh chuyển vùng bất kỳ lúc nào trong ngày, và nhiều hơn nữa.

Các căn nhà phố Sala Phú Mỹ thậm chí còn được thiết kế để hấp thụ ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên do các căn nhà đều có phòng tắm lớn, bố trí không gian rộng mở, tầm nhìn rộng mở. Trong khi bạn đầu tư với số tiền tiết kiệm tối thiểu của mình, bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều hơn cho ánh sáng nhân tạo và thông gió từ lưới điện vì ngôi nhà của bạn sẽ thông thoáng và đủ ánh sáng, giảm thiểu việc sử dụng điện cho điều hòa không khí và đèn điện chiếu sáng. .

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Phú Mỹ trong gần một thập kỷ và có nhiều dự án phát triển khu dân cư khác nhau đang được thực hiện trong giai đoạn này trên khắp Bà Rịa Vũng Tàu (ngoài Sala Phú Mỹ). Một số dự án của công ty bao gồm Harbor Center v.v. với loại hình phát triển này. Về vấn đề này, Công ty Phú Mỹ thực sự đang đóng góp rất nhiều vào sứ mệnh của địa phương là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho một số khu vực ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Do đó, bạn sẽ tuyệt đối yên tâm đầu tư ngay cả với thu nhập ít ỏi của mình để sở hữu một căn nhà phố Sala Phú Mỹ. Nó chắc chắn sẽ đi một chặng đường dài ngoài việc có một giấc ngủ ngon mỗi đêm!

0901 335 996