INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT

Thật dễ dàng để bắt kịp tất cả những gì bạn đang làm hàng ngày. Nếu bạn không có điều gì đó để mong đợi, có một cơ hội lớn để có thể tận dụng tốt nhất bạn. Đây là nơi mà tầm quan trọng của một ngôi nhà được hiển hiện. Sau khi chịu đựng rất nhiều căng thẳng trong một ngày, điều quan trọng là phải có một nơi ở khiêm tốn để nuôi dưỡng bạn và gia đình bạn. Nếu không, bạn sẽ không nhận được phần còn lại và hỗ trợ bạn cần để đạt được ước mơ của bạn. Hãy chắc chắn để có được tài sản và vị trí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy nhìn vào Inter Stella và tất cả những lợi ích phát triển khu dân cư này có trong cửa hàng cho bạn.

Kita Group đã phát triển dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt đến nơi ẩn náu của bạn khỏi sự hỗn loạn của thành phố. Dự án 26.000m2 này lấy cảm hứng kiến ​​trúc từ Singapore. Một minh chứng cho kế hoạch thiết kế đáng chú ý này là hệ thống cây xanh tươi tốt trên toàn bộ tài sản. Địa điểm của bạn ở đây được lấp đầy với tất cả các tính năng bạn cần trong một ngôi nhà và tất cả các không gian bạn có thể sử dụng.

Để bắt đầu, các căn hộ studio ở đây có thể lên đến 85 mét vuông. Một bước lên trong không gian là một căn hộ với hai phòng ngủ trong đó. Mô hình căn hộ này có diện tích sàn 58 mét vuông, bạn có thể sử dụng. Các căn hộ một phòng ngủ ở đây lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh, nhờ 34,64 mét vuông không gian có sẵn.

Nếu gia đình của bạn đang có thêm thành viên mới, việc có một căn hộ ba phòng ngủ có ý nghĩa hoàn hảo. Bạn sẽ được cung cấp một diện tích sàn rộng 77 mét vuông cho nhu cầu của bạn. Các căn hộ Inter Stella Võ Văn Kiệt tốt nhất bạn có thể nhận được ở đây là một căn hộ hai phòng ngủ rộng 47 mét vuông đầy các tính năng sang trọng. Tất cả các mô hình căn hộ đi kèm với quy định cho một phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp được trang bị bàn, phòng khách, và khu vực ăn uống. Dù bạn chọn căn hộ nào ở chung cư Inter Stella, bạn sẽ được đảm bảo một không gian sống đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khi nói đến vị trí căn hộ Inter Stella, bạn sẽ hài lòng với chiến lược phát triển chung cư này. Inter Stella nằm dọc theo Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Di chuyển đến trung tâm là sự lựa chọn lý tưởng, nhờ vào gần Quận 2. Thời gian bạn cần để tiếp cận địa điểm này sẽ chỉ chưa đầy 15 phút.

Ngoài ra, có một số đường phố chính mà bạn có thể thực hiện nếu công việc của bạn nằm ở các khu vực quan trọng khác của Bình Tân. Các khu kinh doanh quan trọng như Thủ Đức, Thảo Điền, Thủ Thiêm… đều nằm trong tầm tay của bạn. Mọi hướng đều có thể đến được từ Inter Stella, giúp bạn có thời gian đi lại nhanh hơn đến văn phòng. Và với sự hiện diện dồi dào của phương tiện công cộng, xe ba bánh, xe tải và xe buýt, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi đến điểm đến ưa thích của mình.

Bạn sẽ không thiếu những nơi để khám phá từ nơi cư trú của bạn ở Inter Stella Võ Văn Kiệt. Sống trong sự phát triển chung cư này có nghĩa là bạn sẽ có một loạt các trung tâm thương mại xung quanh nhà bạn. Chỉ trong vòng chưa đầy một giờ, bạn có thể tìm thấy chính mình mua sắm tại SM Megamall hoặc Robinsons Galleria. Và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Có rất nhiều trường học, bệnh viện, chợ, và các cơ sở giải trí để khám phá từ sự phát triển chung cư này. Bạn sẽ không cần lập kế hoạch ngày của mình rộng rãi hoặc mất quá nhiều thời gian để lưu lượng truy cập nữa. Mọi thứ bạn cần hoặc muốn chỉ là một chuyến đi xa nhà của bạn ở Inter Stella.

Khi không có lý do để đi ra ngoài, bạn sẽ rất vui khi được ở nhà tại chung cư Inter Stella Võ Văn Kiệt. Bạn sẽ được sử dụng độc quyền một số tiện nghi để làm cho cuộc sống của bạn ở nhà tốt hơn rất nhiều. Bạn không còn cần phải đi xa hoặc chi tiêu số tiền lố bịch để vui chơi. Bước ra khỏi căn hộ của bạn và bạn sẽ được đối xử với các tiện nghi, chẳng hạn như hồ bơi, sân bóng rổ, và một câu lạc bộ, trong số những người khác. Bạn cũng sẽ ngủ ngon hơn và lo lắng ít hơn khi bạn không ở nhà vì các tính năng bảo mật quan trọng được đặt trên toàn bộ sự phát triển chung cư. Bạn chỉ có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn trong cuộc sống của bạn vì Inter Stella luôn là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Tham khảo: Dự án The Venice City.

0901 335 996