HIỆP THÀNH TOWER BÌNH DƯƠNG

Hiệp Thành Tower Bình Dương cung cấp vô số tiện ích mà chủ nhà có thể sử dụng miễn phí như sân chơi, hội trường đa năng, sân chơi cho trẻ em, phòng trò chơi, khu vực tiếp khách, phòng giải trí, phòng tập thể dục và khu vực tắm vòi sen, và ba loại hình bơi lội khác nhau. hồ bơi: hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi ở sảnh tiếp khách và hồ bơi dành cho người lớn. Nếu bạn thích chụp ảnh, tập yoga và các bài tập thiền khác, hoặc đơn giản là muốn thư giãn và tận hưởng thiên nhiên, khu vực này cũng có các tiểu cảnh và vườn nhỏ.

Hiệp Thành Tower đơn giản là nơi hoàn hảo cho các gia đình nhỏ, những chú yuppies và những cá nhân muốn tách khỏi thành phố và định cư trong một môi trường độc quyền với mức độ an ninh cao. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời vì đây không chỉ là một mái nhà và bốn bức tường, Hiệp Thành Tower Bình Dương mang đến cho bạn ngôi nhà nơi bạn thực sự có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Ngoài ra, cộng đồng kiểu khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này là dự án của các ngôi Công ty Đình Khiêm, một công ty cam kết về sự hài lòng và an toàn. Nó đang ở gần nơi mọi thứ đang ở, đồng thời cảm thấy như thể bạn đang đi nghỉ trong một kỳ nghỉ, mỗi ngày.

Khoản trả trước tối thiểu

Tất cả các dự án phát triển Công ty Đình Khiêm đều phải có số tiền trả trước tối thiểu phải trả trong thời gian xây dựng. Tùy thuộc vào dự án, khoản trả trước tối thiểu dao động từ 20% đến 30%.

Chiết khấu

Tùy thuộc vào thời hạn thanh toán, các chiết khấu khác nhau được áp dụng. Chiết khấu thêm 2% PDC cũng được cung cấp với hồ sơ đầy đủ và PDC được nộp trong vòng 30 ngày kể từ ngày giữ chỗ.

Cuộc sống căn hộ chắc chắn và an toàn chắc chắn nằm trong tầm tay với các chương trình tài chính dễ dàng và các điều khoản thanh toán linh hoạt được cung cấp với các ngân hàng đối tác.

Mua căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương không chỉ mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng trải nghiệm sống trong căn hộ hiện đại mà còn truyền cảm hứng để bạn đầu tư nhiều hơn vào việc biến nơi bạn sống thoải mái. Nếu bạn chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi được ở nhà, thì đây là cơ hội để bạn làm như vậy.

Bạn cần một nơi tuyệt vời để thư giãn mỗi ngày sau những công việc phức tạp và bình thường. Hiệp Thành Tower Bình Dương cung cấp cho bạn những gì bạn cần để biến cuộc sống của mình thành phong cách sống mà bạn muốn. Bạn chỉ có thể tận hưởng điều đó nếu bạn sống trong một bất động sản giàu tính năng.

Đã đến lúc trải nghiệm niềm vui sống trong căn hộ mới nhất xung quanh. Thời điểm hoàn hảo là bây giờ vì những phát triển đang diễn ra và giá trị chưa tăng lên những mức rất cao đó. Tuy nhiên, sẽ không mất nhiều thời gian trước khi mọi thứ thay đổi ở nơi này. Với nhiều đề xuất và phát triển đang diễn ra, giá trị và bản chất của cộng đồng này sẽ sớm trở thành một thứ hoàn toàn khác.

Do đó, có chiến lược để thực hiện một bước ngay bây giờ và có được một ngôi nhà ngay hôm nay cho gia đình bạn tại đây. Cảm ơn Công ty Đình Khiêm vì ​​căn hộ tuyệt vời này đã thay đổi bộ mặt của Bình Dương.

0901 335 996