FELICIA CITY

An Home | Dự án khu đô thị khéo léo này là một cộng đồng xinh đẹp Phú Riềng, là nỗ lực tiên phong của dự án bất động sản sáng tạo trải rộng qua khu đất đắc địa rộng 120 ha nằm gần sườn núi nhìn ra hồ nước xung quanh. Địa điểm này cách Bình Dương chưa đầy 20km về phía tây nam và có độ cao hơn 30 mét so với mực nước biển.

Felicia City là một dự án bất động sản đầy tham vọng với những ngôi nhà có thiết kế riêng hấp dẫn với công viên nghệ thuật và 4 bảo tàng được thiết kế và tạo ra bởi các kiến ​​trúc sư hàng đầu của Pritzker Price.

Felicia City đặc biệt nằm dọc theo Đường DT741, Phú Riềng, Bình Phước. Vị trí này, ngoài việc là hàng xóm với địa điểm du lịch và nổi tiếng chưa đầy 2 giờ lái xe. Khí hậu mát mẻ tại nơi này là một trong những điểm thu hút khách hàng chính của bất động sản này bên cạnh những tiện nghi khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khu vực phát triển nào khác trên toàn bộ Việt Nam.

Một số điểm tham quan chính (ngoài các bảo tàng) bên cạnh ngôi nhà của bạn là bãi biển nhân tạo với nhà câu lạc bộ và hồ nước với nhà nguyện nổi, công viên trẻ em, khu bán lẻ có cảnh quan tuyệt đẹp, Công viên Flavor, Công viên thể thao, nhà câu lạc bộ tráng lệ , và nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất tuyệt vời và độc đáo hơn. Ngoài ra, những gì bạn thấy tại Felicia City Phú Riềng là những gì bạn sẽ nhận được.

Sự tinh tế và độc đáo của dự án Felicia City sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nhà hiện đại được tạo ra bởi các nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng và các công ty kiến ​​trúc nổi tiếng trên thế giới được lắp ráp bởi Tập đoàn Công ty Mỹ Lệ. Có hơn 10 mẫu thiết kế nhà để bạn lựa chọn và mỗi mẫu là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời giống như một tấm bạt 4 chiều trải khắp đất. Những kiểu nhà này chưa từng thấy trong bất kỳ khu đô thị cao cấp nào trên khắp đất nước. Sở hữu một trong những ngôi nhà trang nhã và nghệ thuật này cũng giống như sở hữu tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất trên thế giới.

Một khi bạn nhìn thấy khoản đầu tư cho ngôi nhà hiện đại và có vẻ lộng lẫy của mình tại Felicia City Phú Riềng, bạn sẽ thực sự bị mê hoặc bởi những thiết kế có một không hai của nó. Dưới đây là một số ngôi nhà và nhà thiết kế của họ mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm.

Công ty Mỹ Lệ là một đối tác đáng tin cậy

Với hơn 20 năm tồn tại và thành tích chưa từng có trong ngành bất động sản Việt Nam, Công ty Mỹ Lệ Group đã mang đến cho khách hàng hàng chục dự án thú vị và mang tính cách mạng nhất. Với những phát triển không thể nghi ngờ này, đầu tư vào Felicia City Bình Phước là một cách chắc chắn để đạt được khoản đầu tư an toàn hơn trong tay các chuyên gia và tổ chức đáng tin cậy.

Sẽ có thêm nhiều phát triển cơ sở hạ tầng ở Phú Riềng

Vì Felicia City cách Sài Gòn chưa đầy vài giờ đi xe, đây là một khoản đầu tư lý tưởng cho những ai muốn có một nơi nghỉ dưỡng hoặc một nơi nghỉ hưu, nơi họ có thể về thăm nhà bất cứ lúc nào họ muốn. Nếu bạn quyết định ở lại và là thường trú nhân, tốt hơn nhiều. Có thể dễ dàng tiếp cận địa điểm từ Bình Dương thông qua bốn điểm tiếp cận, chẳng hạn như qua Quốc Lộ 13.

Ngoài ra, việc xây dựng đề xuất những dự án giao thông mớin ​​sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2021 khi hoàn thành sẽ rút thời gian đi lại giữa Sài Gòn và Phú Riềng sẽ giảm xuống. chỉ 45 phút.

Nguồn: An Home Bình Dương.

0901 335 996