DỰ ÁN VỊ THANH NEW CITY HẬU GIANG

Dự án Anhome | Vị Thanh New City Liên Minh ở Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang là một khu đô thị giá cả phải chăng nhằm phục vụ các gia đình Việt Nam làm việc chăm chỉ và xứng đáng. Khu đô thị mở rộng rộng 35 ha tuyệt vời này tọa lạc chính xác tại trung tâm Thành phố Vị Thanh xinh đẹp này. Dự án khu đô thị này cung cấp các lô có diện tích từ 88 mét vuông đến 299 mét vuông với giá dao động từ 1 tỷ đến 1,8 tỷ.

Vị Thanh New City, theo tên của nó, là biểu thị của một địa điểm tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên – những con suối, thung lũng và đồng cỏ – tất cả đều được khen ngợi. Nơi đây là một cộng đồng đô thị được làm mát bằng không khí, cây cối tự nhiên, mang đến cuộc sống trong lành cho mọi cư dân. Sống ở đây cũng tốt như thức dậy với một khung cảnh tuyệt đẹp của một dãy núi phía xa, nơi làm bối cảnh lâu năm của bạn. Hoàn toàn sảng khoái, tràn đầy năng lượng! Đã đến lúc đưa gia đình bạn đến một ngôi nhà an toàn và chắc chắn – tại Vị Thanh New City Hậu Giang | https://vinalandgroup.vn/du-an/vi-thanh-new-city/.

Có thể dễ dàng đi đến Vị Thanh New City bằng đường Quốc Lộ 1A. Do đó, có thể dễ dàng di chuyển đến và đi hàng ngày mà không bị chậm trễ hoặc phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thanh bình & lành mạnh cho gia đình mình trong khi bạn vẫn đang duy trì công việc của mình trong đô thị, thì không cần tìm đâu xa, dự án Vị Thanh New City hoàn toàn ở đây để bạn lựa chọn. Nơi này vượt xa bất kỳ bộ phim truyền hình nào – chỉ trong lành, giá cả phải chăng và cuộc sống lành mạnh!

Đây là lời mời dành cho những người Việt Nam còn lại, những người đã quá mệt mỏi khi sống trong một nơi quá đông đúc, nơi cuộc sống gần như cố định với thói quen làm việc tại nhà. Đã đến lúc chuyển đến một nơi lành mạnh hơn, nơi bạn và gia đình có thể thực sự hít thở bầu không khí trong lành, sạch sẽ đó. Vị Thanh New City Hậu Giang đang đợi bạn ngay tại đây, với giá cả phải chăng.

Đây cũng là một lựa chọn tốt hơn cho những người đã thuê nhà trong thời gian dài. Bạn phải trả tiền cho nơi sẽ trở thành của bạn, sớm hay muộn. Vị Thanh New City Hậu Giang cũng là một dự án đầu tư hoàn hảo cho những người Việt Nam làm việc lâu dài ở nước ngoài muốn tiết kiệm số tiền khó kiếm được để mua một nơi mà họ có thể gọi là nhà của mình. Tại dự án Vị Thanh New City Hậu Giang, khoản đầu tư của bạn thực sự được bảo vệ và đầy giá trị.

Khu đô thị này được phủ xanh hoàn toàn từ trong ra ngoài và cung cấp nhiều mẫu nhà đẹp khác nhau bao gồm:

Athena: Khu này nằm trên một khu đất rộng 150 mét vuông. với 105 mét vuông m. diện tích sàn. Nhà xây 2 lầu, 3 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách và phòng ăn, phòng gia đình, sân thượng, sân thượng, gara ô tô.

Banyan: Khu này nằm trên một diện tích 150 mét vuông. với 105 mét vuông m. diện tích sàn. Nhà xây 2 lầu, 3 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách và phòng ăn, phòng gia đình, sân thượng, sân thượng, gara ô tô.

Molave ​: Nó nằm trên một diện tích 80 mét vuông. với 30 mét vuông. diện tích sàn. Nhà trệt 1 tầng, có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh & phòng tắm chung, phòng khách và phòng ăn, phòng gia đình, sân thượng, sân thượng và gara ô tô.

Wood: Nó nằm trên một diện tích 80 mét vuông. với 38 mét vuông. diện tích sàn. Nhà trệt 1 tầng, có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh & phòng tắm chung, phòng khách và phòng ăn, phòng gia đình, sân thượng, sân thượng và gara ô tô.

Tropic: Nó nằm trên một diện tích 80 mét vuông. với 30 mét vuông. diện tích sàn. Nhà trệt 1 tầng, có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh & phòng tắm chung, phòng khách và phòng ăn, phòng gia đình, sân thượng, sân thượng và gara ô tô…

Nguồn: Dự án Anhome Bình Dươnghttps://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996