DỰ ÁN TNR CHỢ MỚI

Dự án Căn hộ Anhome | Đầu tư vào một tài sản thương mại nên là một trong những mục tiêu tài chính mà mọi người có. Đó là một nguồn thu nhập tốt. Nếu bạn có tiền để đầu tư vào đất nền đặc biệt này, thì hãy tiếp tục. Bạn sẽ tìm thấy một dự án tốt ở An Giang là một liên doanh có lợi nhuận, đặc biệt là về lâu dài. Dưới đây là những điều tích cực bạn có thể mong đợi từ khu đất nền TNR Chợ Mới này.

Một trong những lý do mà bạn có thể tận hưởng khi đầu tư vào TNR Chợ Mới – một dự án đất nền xây nhà phố là tiềm năng thu nhập. Đây thực sự là lý do chính tại sao bạn nên đầu tư vào tài sản đặc biệt này. Lợi nhuận hàng năm bạn có thể mong đợi từ khoản đầu tư này là từ sáu đến mười hai phần trăm của giá mua. Tất nhiên, lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như vị trí và loại tài sản.

Các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng trở thành một lợi ích để tận hưởng. Nếu bạn có một tài sản thương mại ở An Giang như TNR Chợ Mới, rất có thể bạn sẽ mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình. Người thuê nhà của bạn là chủ sở hữu công ty, do đó bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ khách hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Thật là một điều tốt khi có một đất nền hoặc nhà phố ở An Giang quá đơn giản vì bạn có thời gian hoạt động hạn chế. Không giống như một tài sản dân cư mà bạn thuê, bạn có một giờ làm việc để gắn bó. Bạn sẽ làm việc khi người thuê đang làm việc. Khi thời gian đóng cửa đến, bạn có thể về nhà và thư giãn là tốt.

Đối với người thuê một tài sản thương mại, họ muốn mặt tiền cửa hàng và cửa hàng của họ trông đẹp vì nó sẽ để lại ấn tượng tích cực cho khách hàng của họ. Cùng với đó, bạn biết rằng sự quan tâm của bạn phù hợp với sự quan tâm của người thuê nhà. Bạn không phải lo lắng về việc bảo trì rộng rãi.

Việc đánh giá giá tính hiệu quả khi đầu tư đất nền TNR Chợ Mới An Giang cũng dễ dàng hơn để xác định. Bạn có thể có được một đánh giá khách quan bằng cách sử dụng báo cáo thu nhập của người bán làm cơ sở. Điều này không giống như các tài sản dân cư mà đôi khi trở thành đối tượng của giá cả tình cảm. Rốt cuộc, chủ sở hữu là người quyết định giá cả. Nếu họ nghĩ rằng tài sản dân cư có giá trị hơn vài tỷ, bạn có thể cần phải trả hàng tỷ đồng cho việc mua nhà.

TNR Chợ Mới là một biểu hiện của niềm tin vào TNR Holdings, rằng An Giang xứng đáng có một nơi ở tốt mà họ có thể dành cả ngày và đêm với họ, một cái gì đó mà họ thực sự có thể gọi là của riêng họ. Đề nghị là lên cho tất cả mọi người để lấy. Lấy nó ngay bây giờ và thay đổi cuộc sống gia đình của bạn.

TNR Holdings đã tạo ra TNR Star Chợ Mới An Giang với mục đích mang đến sự thoải mái, tiện lợi, an ninh và lối sống hiện đại giữa khung cảnh thoải mái của An Giang, với giá bán cực kỳ phải chăng. Các khu vực được cung cấp từ 80 đến 150 mét vuông với diện tích sàn trong vòng 70 đến 120 mét vuông. Các mô hình nhà có sẵn bao gồm: AC1, AC2, AC3, AC4 để bạn lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996