DỰ ÁN THE VENICE CITY

Công ty Liên Minh đã chinh phục Vị Thanh, một đô thị hạng nhất ở tỉnh Hậu Giang có đường bờ biển dài đối diện với bờ biển, The Venice City nằm ở đây một cách hùng vĩ trong tổng thể 34,6 ha chắc chắn là cộng đồng hàng đầu của thị trấn với tất cả khả năng chi trả, vẻ đẹp và chất lượng của nó.

Khu đô thị The Venice City được quảng cáo là nơi ở quan trọng nhất tiếp theo cho những tâm hồn mệt mỏi vì đây là một địa điểm hoàn hảo để thư giãn và thoải mái. Dự án cung cấp hơn hơn 1.300 lô đất nền xây nhà. Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/.

Khu đô thị The Venice City nằm dọc theo Quốc lộ 61C, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Dự án phát triển dân cư này thường cung cấp Nhà phố 2 tầng, các chủ sở hữu sẽ có thời gian lớn để tùy chỉnh các lô đất nền ưa thích của họ. Các lô đất nền có diện tích rất nhiều, từ 100 đến 120 m2 và diện tích sàn dao động từ 135 đến 142m2.

Dự án The Venice City có thể dễ dàng tiếp cận từ bất kỳ điểm đến. Từ miền Nam, dự án có thể đến được thông qua Đường Quốc lộ 61C. Đến từ thành phố Phú Yên, đi theo Quốc lộ 1A.

The Venice City là một khu bảo tồn thực sự, nơi cư dân có thể trở về nhà hàng ngày giữa sự vĩ đại của Mẹ thiên nhiên. Dự án này tự hào có các tiện nghi hạng nhất bao gồm sân bóng rổ, hội trường đa năng và khu vui chơi, vọng lâu, cổng vào lớn với nhà bảo vệ, hàng rào chu vi và điểm đánh dấu phân khu lớn.

Dự án The Venice City tương đối an toàn và được bảo vệ 24/7 và có một trong những khu phố thân thiện nhất trong vùng lân cận. Thưởng thức cộng đồng lấy cảm hứng từ thiên nhiên; ở đây bạn có thể trở về nhà một cách yên bình và thuận tiện bất cứ lúc nào trong ngày.

Sẽ rất tuyệt nếu thoát khỏi tất cả các vấn đề mà Thành phố đông đúc đang gây ra cho lối sống hàng ngày của bạn? Chỉ cần tưởng tượng loại tự do mà bạn có thể tận hưởng khi nhà của bạn ở một nơi mà không bị tắc nghẽn, cách xa mọi hoạt động tội phạm và an toàn trước các tác động bất lợi của giao thông. Với những lợi ích này trong lòng bàn tay, bạn và gia đình sẽ tận dụng tối đa cuộc sống của bạn.

Nếu đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm trong một ngôi nhà, thì không có lựa chọn nào tốt hơn là đầu tư vào đất nền The Venice City ngay lập tức.

Khu đô thị rộng 34,4 ha này được phát triển bởi Liên Minh và được thiết kế để cung cấp cho người mua nhà tiềm năng một thiên đường an toàn và xinh đẹp ở Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Bạn có thể đi chọn nhiều loại lô đất nền cơ bản, có diện tích rất nhiều mét vuông, hoặc một nhà phố hai tầng trong khu đô thị xây dựng tự do.

Ngoài ra, khi mua đất nền dự án The Venice City, bạn cũng sẽ được cung cấp các gói thanh toán thuận tiện và giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng một nơi ở mới đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn.

Tham khảo: Urban Dream.

0901 335 996