DỰ ÁN THE TRIDENT CITY TAM KỲ QUẢNG NAM

The Trident City là một dự án phát triển của Công ty Hạ Tầng Quảng Nam ở Phường An Phú, Huyện Tam Kỳ. Dự án phát triển khu đô thị quốc tế này tọa lạc tại một vùng đất trù phú được bao quanh bởi các kỳ quan thiên nhiên. Nó được bao bọc bởi những rặng cây xanh, cây cối, đồng cỏ, sông và lạch. Đảm bảo làn gió mát và không khí sạch sẽ được đảm bảo vì dự án phát triển này nằm gần biển. Nó cung cấp các thiết kế nhà và lô ấn tượng thể hiện rõ ràng sự đổi mới và chuyên môn của Công ty Hạ Tầng Quảng Nam trong ngành bất động sản.

The Trident City nằm dọc trung tâm Phường An Phú, Huyện Tam Kỳ ở tỉnh Quảng Nam. Dự án chỉ cách trường học hàng hải danh tiếng và nhà hàng – dự án hàng đầu huyện Tam Kỳ City 100m. Vị trí này rất thích hợp vì nó gần đường cao tốc và rất dễ đi vào trung tâm thành phố.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-trident-city/

Dự án The Trident City có nhiều tiện ích đa dạng mà các gia đình có thể đánh giá cao. Nó nằm gần các thành phố lân cận tiến bộ khác của tỉnh Quảng Nam như Đà Nẵng, là đầu tàu quan trọng cho một doanh nghiệp cạnh tranh. Ngoài ra, ngay bên ngoài tiểu khu còn có trường học, nhà thờ, nơi làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại, giải trí và các điểm đến thư giãn.

Các tính năng và tiện nghi của The Trident City bao gồm một gian hàng, lối vào chính có nhà bảo vệ, sân bóng rổ, đường bê tông rộng (rộng tối thiểu 8 mét), vỉa hè bê tông, lề đường và máng xối, khu vui chơi trẻ em, không gian mở cho các hoạt động giải trí, một hàng rào chu vi bao quanh tất cả khu đô thị quốc tế, một hệ thống phân phối nước kết nối, một hệ thống thoát nước ngầm và một hệ thống phân phối điện trên không.

Có bảy loại mô hình nhà ở để bạn lựa chọn: Astana, Beliza, Bella, Cameron, Clara, Jodie và Mara. Mỗi chiếc đều có những tính năng và giá cả khác nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi gia đình.

Astana (đơn lẻ) có diện tích sàn là 78 ​​mét vuông. Căn nhà có một phòng ngủ chính, hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và nhà tắm chung, và khu vực bếp, ăn và sinh hoạt chung. Ngoài ra còn có một khu vực dịch vụ hoặc giặt là ở phía sau, một ghế dài, và cung cấp cho một bãi đậu xe duy nhất.

Mô hình nhà ở Belize có diện tích sàn 64,50 mét vuông và có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh chung và nhà tắm, khu vực bếp, ăn, sinh hoạt chung và ban công. Ngoài ra còn có khu dịch vụ / giặt là và bãi đậu xe đơn. Tham khảo: HP Intermix Bắc Giang.

Công ty Hạ Tầng Quảng Nam là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất ở miền trung. Họ có hơn 20 dự án khu đô thị quốc tế đã hoàn thành và đang diễn ra và đã xây dựng một số dự án được đánh giá cao nhất ở Quảng Nam. Công ty đã thiết lập các tiêu chuẩn trong khu đô thị quốc tế bất động sản, làm cho mọi cá nhân và mọi gia đình xây dựng một ngôi nhà mà họ có thể gọi là của riêng mình.

Chỉ cách một trong những trường hàng hải danh tiếng của Huyện Tam Kỳ 100 m và cũng cách dự án-khu nghỉ mát và nhà hàng hàng đầu của thành phố vài bước chân, The Trident City Tam Kỳ cũng nằm gần biển ngoạn mục, nơi mang đến làn gió mát mẻ và không khí hoang sơ.

Dự án khu đô thị quốc tế The Trident City được nuôi dưỡng trong vùng đất trù phú đầy ắp những kỳ quan thiên nhiên như cây xanh tươi tốt, đồng cỏ và cây cối trĩu quả cùng những con sông và lạch rộng. Việc phát triển ngôi nhà và lô đất cực kỳ ấn tượng này là một trong những màn trình diễn sáng tạo rực rỡ khác của Công ty Hạ Tầng Quảng Nam về những đổi mới trong ngành bất động sản.

The Trident City có giá cả phải chăng nhưng vẫn sang trọng và đáng yêu. Vị trí tuyệt vời này nằm ngang qua đường cao tốc miền trung. Khu đô thị quốc tế cung cấp một số Dòng Mô hình Nhà đặc trưng của công ty mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình họ.

The Trident City Quảng Nam có rất nhiều dịch vụ, tiện nghi giải trí mà bạn và con bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Thêm vào đó là sự gần gũi với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như nhà thờ, trường học, nơi làm việc, trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm giải trí và thư giãn và các điểm đến chính khác. Sở hữu một mảnh đất của dự án thực sự nằm trong lòng bàn tay!

0901 335 996