DỰ ÁN STELLA ICON CẦN THƠ

Biểu tượng của Stella Mega City

Bạn muốn sống trong một căn hộ nằm cạnh ngay trong lòng khu đô thị Stella Mega City Cân Thờ thì Stella Icon là sự lựa chọn duy nhất. Stella Icon Kita Group là một trải nghiệm tuyệt vời vì bạn sẽ được cư trú giữa những trí thức, nơi một số người đã định hình vận mệnh của đất nước này và là một phần của ngày càng nhiều sinh viên muốn sống gần trung tâm thành phố của họ và do đó được cung cấp tất cả các tiện nghi về các tiện nghi và đặc điểm xây dựng thân thiện với sinh viên của dự án khu dân cư.

Căn hộ chung cư 40 tầng dọc trong khu đô thị Stella Mega City này sẽ khiến bạn mê mẩn bởi những đặc điểm đáng kinh ngạc của nó, ngoài việc có vị trí chiến lược nhất so với bất kỳ cộng đồng sinh viên thân thiện nào khác trong Cần Thơ. Hơn nữa, các bên quan tâm khác có thể đầu tư vào cộng đồng căn hộ độc đáo này và không chỉ những cá nhân đến từ xứ sở “gạo trắng nước trong”. Với hơn 350 căn hộ chung cư được cung cấp, dự án Stella Icon Cần Thơ là cơ hội để mọi người được sống giữa những bộ óc lỗi lạc nhất đất nước.

Cộng đồng chung cư an ninh cao

Mang lại cho sinh viên, các chuyên gia học tập và những cư dân khác làm việc gần Stella Icon Cần Thơ cảm giác an toàn tốt nhất là mối quan tâm chính của ban quản lý tòa nhà. Khu vực này được chứng minh là vùng không có lũ lụt nên bạn có thể tham gia lớp học của mình trong bất kỳ thời tiết nào. Bản thân sảnh lớn có lễ tân và nhân viên an ninh giám sát sự an toàn của mọi người.

Khu căn hộ đơn tháp Stella Icon có trung tâm chỉ huy an ninh, bãi đậu xe nhiều tầng, ban hành chính có văn phòng bên trong tòa nhà, 2 thang máy tốc độ cao hoàn thiện nội thất đẹp cho cư dân và 1 thang máy dịch vụ, toàn khu có thu sóng Wi-Fi miễn phí. Căn hộ Stella Icon có hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có máy phát điện dự phòng để cung cấp năng lượng cho cả cộng đồng trong trường hợp khẩn cấp, có bể chứa nước trên cao và hệ thống thoát nước ngầm, camera giám sát CCTV, an ninh 24/7, và nhiều hơn nữa cao cấp hơn các tính năng an toàn.

Ngoài ra, tòa nhà có các cửa hàng bán lẻ và cơ sở thương mại của riêng mình ngay trên mặt đất, do đó bạn không cần phải đi đâu xa để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mình, bao gồm cả đồ dùng học tập.

Hoàn hảo cho tùy chọn cho thuê

Stella Icon cũng là một căn hộ để bán ở Cần Thơ mà bạn có thể có gói trả góp dễ dàng và đồng thời bạn có thể kiếm được một khoản kinh doanh lớn từ căn hộ mua của mình. Thế nào? Khi bạn mua một căn hộ tại cộng đồng căn hộ giá cả phải chăng nhưng uy tín này, bạn có thể cho thuê căn hộ của mình từ các bên khác, dù là thuê ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.

Tất cả những điều này trong khi bạn vẫn đang thanh toán khoản khấu hao hàng tháng của mình để bạn kiếm được một khoản thu nhập bền vững hàng tháng hoặc hàng quý chỉ với một khoản phí quản lý tối thiểu. Tham khảo: Lễ mở bán dự án căn hộ Anhome.

Ngoài ra, ban quản lý dự án Stella Icon sẽ chăm sóc mọi thứ, bao gồm cả việc bảo trì và quảng cáo của căn hộ bạn. Để biết thêm thông tin về cơ hội kinh doanh này, hãy liên hệ với các nhà môi giới bất động sản của chúng tôi làm nhiệm vụ trên dự án này, họ sẵn sàng giúp bạn trong cơ hội đầu tư chỉ có một lần trong đời.

Nguồn: Dự án Anhome.

0901 335 996