DỰ ÁN STC LONG THÀNH

Dự án STC Long Thành tự hào với nhiều tiện ích được thiết kế để giúp cuộc sống gia đình trở nên vui vẻ, thư giãn và thú vị cho cả gia đình.

Điều đầu tiên sẽ chào đón khách và du khách khi bước vào dự án STC Long Thành là cổng vào được thiết kế đẹp mắt, được điều khiển bởi một đội an ninh được đào tạo sẽ kiểm tra tất cả các lối vào và lối ra khỏi cộng đồng. Đội ngũ an ninh này cũng chịu trách nhiệm thúc đẩy sự an toàn và yên tâm trong cộng đồng.

Ngoài ra còn có một Vườn Trà, nơi đóng vai trò là trung tâm giao lưu cho người dân và khách của họ. Tiện nghi được bổ sung một cách chu đáo này là địa điểm lý tưởng cho các lễ kỷ niệm cộng đồng, các bữa tiệc thân mật và những buổi gặp mặt lễ hội.

Một trong những tính năng chính của cộng đồng là hồ bơi — một nơi cần phải có để ngâm mình sảng khoái trong những ngày hè nóng nực hoặc để vài vòng để rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Ngoài ra còn có sân chơi cho trẻ em, nơi các cư dân nhí của dự án STC Long Thành có thể tận hưởng hàng giờ vui chơi trong một môi trường an toàn. Đối với những cư dân thiên về thể dục, có sân bóng rổ, nơi họ có thể tổ chức các trận đấu 3 đấu 3 thường xuyên hoặc một giải đấu giữa những người hàng xóm. Sân bóng rổ này cũng rất tuyệt vời cho các hoạt động thể thao khác nhau!

Mỗi ngôi nhà trong dự án STC Long Thành đều tự hào có tường bên trong và bên ngoài được sơn và hoàn thiện bằng thạch cao, tấm xi măng sợi cho tường ngăn, tấm lợp bằng sắt mạ kẽm, trần bê tông và xi măng sợi, cửa đúc kiên cố, cửa xả cho khu vực dịch vụ và phòng ngủ, và cửa nhựa PVC cho nhà vệ sinh và nhà tắm. Các phòng tắm được hoàn thiện với sàn và gạch ốp tường bằng gốm, trong khi nhà bếp có tủ mô-đun, mặt bàn bằng gạch men và ván giật gân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà chính cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của tàu điện ngầm nhưng vẫn có thể đi lại từ và đến nơi làm việc của bạn, thì STC Long Thành là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Long Thành nằm gần thành phố có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một cộng đồng yên bình, tĩnh lặng mà không phải ở quá xa những tiện nghi và tiện nghi của cuộc sống đô thị.

Long Thành mang đến những cơ hội tuyệt vời để ở gần nơi bạn làm việc. Một số khu công nghiệp lớn nhất và lớn nhất của tỉnh nằm ở thành phố này, đóng góp nhiều vào nền kinh tế đang phát triển của nó, các nhà máy sản xuất hiện tại trong thành phố lên tới hơn 300.

STC Long Thành cũng cung cấp vị trí tốt nhất như một nơi cư trú tuyệt vời cho cư dân làm việc trên các khu vực này. Tất cả các phòng đều có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Các khu vực này đối xứng với bố cục ngôi nhà một cách thuyết phục.

Nguồn: dự án Anhome.

0901 335 996