DỰ ÁN PARASOL

Nằm ở tỉnh Khánh Hòa, Parasol thuộc khu đô thị KN Paradise là đô thị hạng nhất của Cam Ranh. Biệt thự Parasol là nơi thích hợp cho những gia đình muốn yên bình, nhưng vẫn gần thành phố. Parasol nằm trong danh sách với tư cách là một trong ba bất động sản hấp dẫn nhất hiện tại.

Với nét kiến ​​trúc Địa Trung Hải, khu vực này mang đến cho cư dân sự thoải mái và yên tĩnh. Nó nằm cách xa cuộc sống đô thị, nhưng đủ gần để thỏa mãn nhu cầu của cư dân.

Giống như tất cả các dự án phát triển khác được thực hiện bởi BSH Group, dự án Parasol cũng có cổng vào cùng với chòi canh. Tiện ích rất nhiều: đèn chiếu sáng đường phố trên các trụ điện, hệ thống cấp nước tập trung, hệ thống ngầm thoát nước, vỉa hè và máng xối bê tông. Đây là một Khu đô thị không có lũ lụt.

Những lý do, tại sao bạn nên đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một trong những tài sản của Parasol Cam Ranh, là những tiện nghi hạng nhất. Có sân bóng rổ và sân tennis, hồ bơi cho trẻ em và người lớn, phòng tắm có thể được sử dụng để bơi và rất nhiều không gian mở. Công viên cảnh quan sẽ là nơi yêu thích của bạn khi thư giãn. Khu phức hợp Clubhouse là tiện ích tuyệt vời, với hội trường đa năng và quầy bar.

Parasol là một dự án có diện tích 24,6 ha, Parasol là một Khu đô thị hoàn chỉnh, không có lũ lụt và an ninh, nằm trên địa hình dốc mát mẻ của chân núi dãy núi Sierra Madre hùng vĩ, cho tầm nhìn tuyệt vời ra vùng nông thôn xung quanh.

Không chỉ chất lượng của những ngôi nhà này hay việc chúng mang đến cho cư dân không khí mát mẻ, sảng khoái trong một khung cảnh đồng quê mới là điểm thu hút lớn nhất của Parasol mà còn là sự đầu tư tài chính khôn ngoan và đúng đắn. cũng.

Khi Cam Ranh ngày càng thu hút được sự quan tâm đối với các ngành công nghiệp và du lịch, cũng như khu vực được hưởng lợi từ các cơ sở và cơ sở hạ tầng bổ sung mà lợi ích mang lại, giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tăng với tốc độ tương đối cao và điều đó sẽ bao gồm những ngôi nhà tại dự án Parasol. Điều này làm cho những ngôi biệt thự dự án Parasol không chỉ là một khoản đầu tư cho hạnh phúc của một gia đình bằng cách cải thiện lối sống của họ mà còn là một khoản đầu tư cho tương lai của họ với khả năng tiếp cận dễ dàng với các cơ hội việc làm và một ngôi nhà ngày càng có giá trị trong một khung cảnh sẽ luôn mát mẻ và thư giãn.

Thực tế là tiết kiệm có thể được tạo ra bằng cách không phải đi xa để đi làm, đi học, hầu hết các cơ sở vật chất và không phải cho nhiều mục đích giải trí và thư giãn chỉ là một phần thưởng bổ sung mà các gia đình chắc chắn sẽ tận dụng tối đa.

Tất nhiên, nhiều sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra tại thủ đô của quốc gia nhưng khi điều đó chỉ diễn ra trong giờ đi, không có lý do gì để bỏ lỡ những sự kiện ý nghĩa đó và mọi thứ đều có thể và nằm trong khoảng cách thuận tiện từ Parasol của bạn.

Nguồn: Dự án Anhome.

0901 335 996