DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

Đầu tư vào dự án Hưng Thịnh rộng 1,9 ha, các chủ sở hữu căn hộ chắc chắn sẽ tối đa hóa lợi tức đầu tư. Căn hộ là gần tất cả! Các trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ, bệnh viện, công viên theo chủ đề, trung tâm giải trí và dự án nằm gần dự án, là nơi đầu tư lý tưởng cho việc kinh doanh ở trung tâm thương mại và cho thuê.

Vì vậy, ngoài việc sở hữu một căn hộ ở vị trí sầm uất này, bạn còn có cơ hội kiếm tiền không giới hạn tại Moonlight Centre Point. Kinh doanh căn hộ cho thuê và căn hộ dự án đang bùng nổ ở Việt Nam, nơi có hàng triệu khách du lịch đổ về mỗi năm.

Với một căn hộ Moonlight Centre Point, bạn sẽ có cơ hội cho khách du lịch và doanh nhân từ các quốc gia khác thuê căn hộ của mình vì dự án này cũng gần sân bay.

Hưng Thịnh, một công ty phát triển bất động sản uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng xây dựng nhiều cộng đồng dân cư tại TP. Mua bất động sản từ chủ đầu tư này, bạn cũng có thể yên tâm về các tính năng của tòa nhà và căn hộ hàng đầu cũng như những tiện ích và tiện ích tốt nhất về lối sống và giải trí trong dự án theo chiều dọc.

Sống tại Moonlight Centre Point, bạn và những người thân yêu của bạn cũng sẽ ở gần các địa điểm kinh doanh, học tập, làm việc hoặc thờ cúng. Ngoài ra, việc đi từ thành phố này sang thành phố khác không phải là vấn đề vì hệ thống giao thông luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Các chuyên gia trẻ, người nước ngoài, những người mới sinh con, gia đình và bất kỳ ai muốn đầu tư vào một căn hộ sang trọng chắc chắn nên xem xét Moonlight Centre Point của Hưng Thịnh. Xem: bán căn hộ Anhome Bình Dương.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để sở hữu một căn hộ tại một trong những khu vực sang trọng nhất thành phố. Hãy sống trọn vẹn cuộc sống của bạn bằng cách đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn vào một trong những căn hộ sang trọng có tại dự án Moonlight Centre Point ngay hôm nay!

Trước khi thực hiện đầu tư, điều hợp lý là phải biết các loại tính năng và hoạt động đang chờ đợi bạn. Điều này giúp cuộc sống trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Khi bạn có một cách tuyệt vời để dành thời gian giải trí của mình, bạn sẽ có thời gian tốt nhất để kết bạn mới. Điều này cũng để mang lại cho cuộc sống một ý nghĩa, làm cho nó trở nên thú vị, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Tiện ích

    Bể bơi

    Nằm dài bên hồ bơi

    Phòng chức năng

    Sân chơi trẻ em

    Tắm hơi

    Phòng tập thể dục

    Ngắm cảnh và boong tắm nắng

Đặc trưng

Dự án Moonlight Centre Point cũng cung cấp cho cư dân của mình những tính năng tốt nhất. Những tính năng này tạo ra sự khác biệt trong khoản đầu tư này so với tất cả các khoản đầu tư khác. Các tính năng trong Moonlight Centre Point bao gồm;

    Khu vực đậu xe

    Khu trò chơi và giải trí

    Khu vườn mini

    Quầy bar bên hồ bơi

    Phòng tập thể hình

    Sảnh vào lớn

    Truyền hình cáp

    Tường, sàn và trần hoàn thiện tốt

Mọi khu chung cư; đầu tư yêu cầu các tính năng và tiện ích cơ bản. Điều này giúp làm cho cuộc sống trở nên độc đáo và có thể tồn tại được. Với dự án Moonlight Centre Point, bạn có thể nhận được những tiện ích hàng đầu. Điều này bao gồm các tiện ích cho cha mẹ và trẻ em. Hãy đầu tư ngay hôm nay và tận hưởng cuộc sống trong những căn hộ sang trọng. Các căn hộ có nguồn cung cấp nước và điện đáng tin cậy.

Lợi thế lớn nhất của việc lưu trú tại căn hộ Moonlight Centre Point là nó nằm gần thủ đô của Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng tất cả các địa điểm lân cận đều thực sự gần. Chúng cũng là những tổ chức và nơi giải trí rất cần thiết. Đối với một người kinh doanh, sống trong lĩnh vực đầu tư này mang lại sự tiện lợi lớn. Bạn không mất nhiều thời gian khi tham gia các cuộc họp kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Nguồn: Dự án Anhome.

0901 335 996