DỰ ÁN LDG RIVER

Dự án Anhome | Thành phố Thủ Đức là một trung tâm kinh doanh đang phát triển nằm ở trung tâm của đất nước, một nơi mà các cơ hội đang dần phát triển mỗi ngày một nhiều hơn. Đây là nơi mà mọi người sẽ đến, để tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, tìm kiếm điều gì đó đặc biệt, tìm kiếm chính thứ có thể là của riêng bạn. LDG biết rằng cơ hội thay đổi môi trường là một số điều có thể dễ dàng đến và đi. Đó chính là lý do mà LDG mang đến cho bạn viên ngọc sáng giữa lòng Thủ Đức, Dự án LDG River.

Dự án LDG River là xu hướng sống đô thị mới nhất ở thành phố Thủ Đức tuyệt đẹp. Đó là nơi có thể tạo ra những khởi đầu mới. Một điều không tưởng bên trong Thủ Đức sầm uất và không ngừng phát triển. Nơi giao thoa giữa nét hiện đại với những yếu tố thẩm mỹ Á Đông. Một nơi mà nhân tạo và thiên nhiên kết hợp với nhau trong sự hài hòa hoàn hảo chỉ dành cho bạn. Tọa lạc tại thành phố Thủ Đức, đây là một nơi mà bạn có thể làm việc chăm chỉ và vui chơi hết mình để bạn có thể tận hưởng cuộc sống với nhiều màu sắc khác nhau. Đó là nơi bạn có thể cảm nhận được làn gió tự do và thay đổi tuyệt vời.

Dự án LDG River Thủ Đức là một kiệt tác kiến ​​trúc gồm 2 tòa tháp thể hiện thiết kế châu Á đương đại mà chắc chắn là một điểm tham quan trong số những nơi khác, nó tự hào nằm vì có thể được nhìn thấy một cách hoàn hảo. Đó là sự đầu tư mà bạn mong muốn có được vì đây là nơi mà thiên nhiên và kiến ​​trúc hòa quyện vào nhau. Vì nó nằm ở trung tâm đô thị, Thành phố Thủ Đức, nó cũng là một thiên đường vì bạn có thể dễ dàng đến nơi làm việc của mình, giải phóng bạn khỏi sự căng thẳng của dòng xe cộ buổi sáng và vội vã hàng ngày.

Dự án LDG River cung cấp các lựa chọn căn hộ khác nhau cho các chuyên gia trẻ và gia đình lựa chọn. Người ta có thể chọn các căn hộ loại studio được trang bị đầy đủ nội thất từ ​​23 đến 32 m2 được trang bị máy lạnh loại cửa sổ 1.5hp, Máy hút mùi La Germania Range Hood, Bếp điện La Germania, 7cu.ft. Samsung Refrigirator và TV LED SMART 32 inch của Samsung hoặc LG., Căn hộ 1 phòng ngủ từ 40 đến 67 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 55 – 68 m2 và căn hộ áp mái 40 đến 100m2, bạn có thể chọn từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ các căn hộ.

LDG River cũng có một số phòng chọn lọc có ban công, nơi bạn có thể phóng tầm mắt ra quang cảnh ven biển tuyệt vời, toàn cảnh núi non hoặc đường chân trời Thủ Đức đầy cảm hứng. Hãy biết rằng bất kỳ căn hộ nào bạn chọn để tận dụng, tất cả những thứ này đều được làm với tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi căn hộ được xây dựng và thiết kế để hoàn thiện để phù hợp với sở thích của bạn. Xem: STC Long Thành.

Thật ngạc nhiên khi một không gian sống có thể mang lại cho bạn nhiều hơn thế phải không? Có phải là uổng phí không nếu bạn để cơ hội cho một khởi đầu mới từ bỏ bạn? Sẽ không tuyệt vời hơn khi được ở một nơi mà thiên nhiên và nhân tạo đang chung tay tạo dựng cho bạn một nơi ở mà bạn hằng mong ước phải không?

Nguồn: dự án Anhome Thuận An Bình Dương.

0901 335 996