DỰ ÁN FELICIA CITY

Dự án Felicia City ở Phú Riềng đang chờ đợi để cung cấp cho bạn và gia đình của bạn những điều tuyệt vời lành mạnh nhất, từ các tiện nghi cho đến sự sang trọng của các điểm tham quan thượng lưu. Nơi này không kém phần là một nơi ở hoàn hảo cho một cuộc sống thư thái để tận hưởng. Nhà mẫu được xây dựng với kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ nước Anh. Một không gian tuyệt vời, giá cả phải chăng và hơn hết là sự tiện lợi trong tầm tay. Và với những nơi trên khắp Sài Gòn ngập trong lũ lụt mỗi khi có trận mưa lớn như trút nước, Felicia City Bình Phước thực sự không có lũ.

Mẫu nhà thời Victoria của chúng tôi là một dinh thự 2 tầng trong một cụm nhà phố 4 căn. Căn nhà rộng rãi với diện tích sàn từ 50 mét vuông đến 72 mét vuông, có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp và phòng khách. Nó đã được trang bị đầy đủ và sẵn sàng cho người ở ngay. Mẫu nhà thời Elizabeth là một ngôi nhà hai tầng trong một cụm 5 căn. Có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp và phòng khách. Mỗi không gian có diện tích sàn 50 mét vuông nhưng các căn hộ ở cả hai đầu có thể lên đến 74 mét vuông. Đây cũng là nội thất đầy đủ và sẵn sàng cho người ở ngay.

Mọi tầng lớp trung lưu chăm chỉ ở Việt Nam đều xứng đáng có một nơi chốn đàng hoàng để ngả đầu vào ban đêm và nuôi dưỡng gia đình bình yên. Công ty Mỹ Lệ nhạy cảm với nhu cầu đó nên đã đưa ra một loạt các dự án nhà ở tuyệt vời để giúp cung cấp cho các gia đình Việt Nam một nơi mà họ có thể gọi là “nhà”. Khả năng chi trả và khả năng tiếp cận là một vấn đề với hầu hết các công ty nhà ở, đó là lý do tại sao chúng tôi đổi mới các cách dễ dàng để hỗ trợ khách hàng sở hữu nhà. Tham khảo: Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa | Căn hộ Uni Park Bình Chánh.

Felicia City là một trong những dự án đẹp nhất của Công ty Mỹ Lệ và đúng với lời hứa mang đến những ngôi nhà tiện ích đầy tính thẩm mỹ, đây là một bằng chứng hữu hình. Tạo một ngôi nhà thì dễ nhưng cung cấp một khu đô thị thực sự lành mạnh thì khó hơn một chút. Công ty Mỹ Lệ đã kết hợp vẻ đẹp và chức năng với khả năng chi trả thực sự để mọi gia đình xứng đáng có thể chuyển lên và có một nơi ở đẹp như dự án Felicia City.

Với dự án Felicia City, chúng tôi có một danh sách tốt các tùy chọn thanh toán và mua lại cho mọi người. Nhấn nút CHAT đó và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tăng tốc ứng dụng của bạn. Đội ngũ của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, rất nhạy bén và nhạy bén với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đợi bạn gọi.

Nguồn: Dự án Anhome Bình Dương.

0901 335 996