DỰ ÁN DIYAS SS1

Giống như bất kỳ dự án CT Group nào khác, Diyas SS1 – Space Ship One tự hào về một số tính năng, cơ sở vật chất và tiện ích được thiết kế đặc biệt để mang lại cuộc sống thoải mái, tiện lợi và thú vị cho tất cả cư dân.

Điều đầu tiên mà cư dân và khách của họ sẽ nhìn thấy khi đặt chân đến dự án khép kín này là cánh cổng được thiết kế đặc biệt, phản ánh chủ đề châu Á đương đại của toàn bộ quá trình phát triển. Cổng chào đón khách này cũng có chòi canh riêng, được điều hành bởi đội ngũ bảo vệ được đào tạo để đảm bảo sự an toàn cho cư dân và thúc đẩy sự yên tâm cho họ.

Tất cả 11 tòa nhà trong dự án Diyas SS1 khép kín này đều có sảnh đợi và khu vực tiếp khách riêng, nơi cư dân có thể thư giãn và giải trí cho khách của họ. Cụm 4 và 6 có thang máy tốc độ cao, nội thất hoàn thiện cho cư dân từng khu; trong khi các Cụm 3, 5, 7, 8, 9, 10 và 12 có hai thang máy tốc độ cao. Xem: lộ trình bán căn hộ Anhome Bình Dương.

Mỗi cụm còn có một phòng gửi thư chuyên dụng tại khu vực sảnh đợi, nơi cư dân sẽ có những hộp thư được phân công riêng với chìa khóa để bảo vệ thư của họ. Mỗi căn hộ Diyas SS1 cũng đi kèm với nội thất hoàn thiện và các thiết bị cho máy điều hòa không khí, đường dây điện thoại, kết nối cáp và đường dây băng thông rộng.

Để đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân, mỗi căn hộ còn trang bị hệ thống phun nước chữa cháy tự động rất riêng. Ngoài ra còn có máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung trong trường hợp mất điện, cũng như các bể chứa nước trên cao và bể chứa nước ngầm để đảm bảo cung cấp nước ổn định cho mọi căn hộ. Đối với phương tiện đi lại của mình, cư dân Diyas SS1 có thể chọn đậu ở các khu vực đậu xe trên mặt đất hoặc thấp hơn.

Khi nói đến các phương tiện giải trí, cư dân sống trong dự án Diyas SS1 sẽ không bao giờ thấy thiếu cộng đồng của họ. Có một hồ bơi phân làn dài 25 mét đang được phát triển dành riêng cho cư dân sử dụng, cũng như một hồ bơi dành riêng cho trẻ em. Những cư dân trẻ tuổi của cộng đồng chắc chắn sẽ có một cuộc vui trong khu vui chơi dành cho trẻ em, nơi họ có thể thỏa sức khám phá những nội dung thuộc về trái tim của mình trong khi vẫn ở trong giới hạn an toàn và bảo mật của thị trấn. Bao quanh khu vực hồ bơi là sân tắm nắng và hồ bơi được lát đá, nơi cư dân có thể đón những tia nắng trong khi thư giãn bên hồ bơi.

Tại trung tâm của dự án Diyas SS1 là Clubhouse, nơi cung cấp một loạt các tiện ích và dịch vụ nhằm tạo sự thoải mái và tiện lợi cho cư dân. Hội quán này là nơi có khu vực tiếp khách được thiết kế đẹp mắt, nhà giữ trẻ, cửa hàng tiện lợi cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày, văn phòng quản lý căn hộ, trạm nạp nước, tiệm giặt là tiện lợi, phòng tập thể dục được trang bị thiết bị tập thể dục và không gian rộng rãi cho các môn thể dục khác. các hoạt động, phòng thay đồ và tắm vòi sen, phòng tắm, và các phòng sinh hoạt cộng đồng mà cư dân có thể đặt chỗ cho những dịp đặc biệt, tiệc tùng hoặc hội họp.

Nguồn: Dự án Anhome Thuận An Bình Dương.

0901 335 996