DỰ ÁN CĂN HỘ ASIANA RIVERSIDE QUẬN 7

Có một số cách bố trí căn hộ Asiana Riverside, mỗi căn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân trẻ của họ. Mỗi phòng đều có gói nhỏ gọn nhưng đầy đủ gồm các khu vực ngủ nghỉ, ăn uống và sinh hoạt, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm.

Thậm chí còn có một tầng “căn hộ sân vườn”, nơi các căn hộ có một khu vườn ban công cho không gian để thư giãn và giảm căng thẳng. Asiana Riverside bao gồm các căn hộ studio riêng lẻ với diện tích sàn từ 21 mét vuông đến 26,44 mét vuông. các căn hộ trên sân vườn có diện tích sàn nằm trong khoảng từ 59,87 mét vuông đến 88,23 mét vuông.

Tất cả các dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7 sẽ có ván sàn vinyl để dễ lau chùi và tường được sơn một lớp hoàn thiện bán bóng. Trần nhà là tấm sàn với lớp hoàn thiện bằng bê tông được chà xát cho cảm giác hiện đại, sắc sảo phù hợp với thị hiếu của thế hệ trẻ. Căn bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng trong mỗi căn hộ đều có trần nhà sơn phẳng bằng tấm thạch cao, bồn rửa bằng thép không gỉ và tủ bếp dạng mô-đun cơ bản và trên cao. Phòng tắm lát gạch gốm hiện đại có vòi sen, nhà vệ sinh và bồn rửa.

Trong tất cả các căn hộ, bố trí có thể được định cấu hình để phù hợp với mọi yêu cầu, cho dù để sử dụng như một căn hộ giường đơn thoải mái và riêng tư hay để chia sẻ không gian với bạn bè hoặc đồng nghiệp bằng cách sử dụng hai giường tầng. Dù cấu hình như thế nào, cư dân sinh viên của Asiana Riverside sẽ được đảm bảo về không gian sống, làm việc và thư giãn thoải mái trong một tòa nhà mà họ sẽ rất hạnh phúc khi gọi là nhà trong suốt những năm học đại học.

Gotec Land được thành lập vào năm 2003 với tư cách là chi nhánh phát triển chung cư của một trong những chủ đầu tư bất động sản lâu đời và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam, Gotec Land. Asiana Riverside, với khẩu hiệu ‘Chúng tôi xây dựng những ngôi làng thẳng đứng cho người Việt Nam, chuyên xây dựng các dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở chung cư của cả người Việt Nam địa phương cũng như những người làm việc ở nước ngoài, cho dù là nhà riêng của họ hay cho mục đích đầu tư.

Đến nay, Asiana Riverside (xem chi tiết) đã xây dựng hơn 50 khu căn hộ trung và cao tầng tại các vị trí chiến lược trên khắp các thành phố và khu kinh doanh trong cả nước. Asiana Riverside tự hào với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong phân khúc này của ngành bất động sản.

Tham khảo: BẢNG GIÁ CĂN HỘ ASIANA RIVERSIDE QUẬN 7.

0901 335 996