DỰ ÁN APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA PHÚ YÊN

Dự án Anhome | Mỗi căn hộ tại dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên đều được trang bị các thiết bị liên lạc video. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình. Trò chuyện với tất cả bạn bè và gia đình của bạn trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Từ sự thoải mái của biệt thự trên không của bạn, bạn được kết nối trong thời gian thực với hàng nghìn người chỉ với một cú nhấp chuột.

Tất cả các tính năng và tiện ích của Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa đều góp phần tạo nên cảm giác như đang ở một “kỳ nghỉ” hàng ngày.

Các hành lang và khu vực tiếp tân được thiết kế trang nhã chào đón cư dân và khách hàng vào một mảnh thiên đường trong thành phố. Các tòa tháp có hình chữ L để trông giống như một vịnh nhỏ với các tiện ích thân thiện với gia đình.

Có một bể bơi phân làn cho người lớn và một bể bơi cho trẻ em để các gia đình có thể ngâm mình nhanh chóng bất cứ lúc nào họ muốn — một điều xa xỉ ở Thành phố, nơi thời tiết ẩm ướt quanh năm. Có phòng tắm nam và nữ và phòng thay đồ để tạo sự thuận tiện cho cư dân. Ngoài ra còn có một sân chơi, nơi trẻ em có thể chạy xung quanh một cách an toàn và khu vực ăn uống ngoài trời, nơi các gia đình và bạn bè có thể dùng bữa trong khi thưởng ngoạn quang cảnh thành phố hoặc hoàng hôn.

Từ khóa: dự án apec tuy hòa phú yênhttps://apecmandalaskyvillas.vn/

Đối với những cư dân yêu cầu một không gian riêng tư cho các sự kiện như sinh nhật hoặc tiệc Giáng sinh, Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa có một phòng sinh hoạt cộng đồng. Trong khi đó, những người yêu thích thể lực có thể đến Tháp Panglao, nơi có các phòng tập thể dục và trò chơi. Những người đam mê thể thao chắc chắn sẽ thích các phòng và không gian khác nhau được chỉ định cho các môn thể thao phổ biến như bóng bàn, bida, phi tiêu, bóng chuyền bãi biển, cầu lông, bóng quần, quần vợt và tất nhiên, bóng rổ. Tại dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa, không bao giờ thiếu thứ để làm và tận hưởng.

Mỗi biệt thự trên không Apec Mandala Sky Villas Phú Yên được trang bị Telpad của công ty viễn thông — một máy tính bảng, điện thoại cố định và thiết bị băng thông rộng trong một. Trong thời đại kỹ thuật số, nơi nhiều giao dịch và hoạt động được thực hiện trực tuyến, đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ biệt thự trên không nào vì tiện ích đa chức năng này có thể được sử dụng để giải trí, kinh doanh hoặc bảo mật gia đình.

An ninh là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ cư dân nào, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, và đây là vấn đề được chủ đầu tư dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa coi là ưu tiên số một. Các tòa tháp có an ninh 24/24, hệ thống phát hiện và báo cháy tiêu chuẩn cũng như tự động dập lửa, ba thang máy, máy phát điện dự phòng cho các tình huống khẩn cấp và nhiều chỗ đậu xe. Tại tầng trệt, các biệt thự trên không thương mại và cửa hàng cũng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu bán lẻ nhanh chóng của cư dân.

Các tiện ích khác bao gồm nhà câu lạc bộ, khu tổ chức tiệc trong nhà và ngoài trời, phòng đọc sách và khu vườn cảnh cho những cư dân thích cây xanh. Tham khảo: dự án Long Phát Residence | Dự án Alva Plaza Bình Dương.

Nguồn: Dự án Anhome Bình Dương.

0901 335 996