DỰ ÁN ALVA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Dự án Anhome Bình Dương | Mỗi ngày sống tại Alva Plaza chắc chắn là độc đáo và khác thường! Đó là những gì bạn mong đợi khi đầu tư vào căn hộ của chính mình tại dự án Việt An này. Bạn sẽ được sử dụng các tiện nghi như khu nghỉ dưỡng được thiết kế để làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác sang trọng khi bước vào dự án Alva Plaza Bình Dương với mặt tiền và nội thất của tòa nhà trông giống một dự án hơn là một chung cư. Nhưng khi bạn khám phá thêm về nơi nghỉ, bạn sẽ bị ấn tượng về mức độ mà bạn có thể làm và tận hưởng mà không cần bước ra khỏi khuôn viên của nơi nghỉ.

Trước hết, tất cả các căn hộ được bàn giao tại dự án Alva Plaza đều đã hoàn thiện cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một đồng hồ điện và nước cá nhân, cung cấp cho thiết bị điều hòa không khí, vòi cho máy nước nóng và máy giặt, và các dự phòng cho các dịch vụ giải trí như truyền hình cáp hoặc internet. Ngoài ra, còn có một số tiện ích và tiện ích tòa nhà đáng chú ý khác mà bạn có thể tận hưởng.

Ví dụ, có thang máy có sẵn để bạn có thể thuận tiện đến căn hộ của mình ngay cả khi nó nằm trên tầng cao nhất. Cũng có những đám cháy được chỉ định tồn tại để đảm bảo an toàn cho cư dân, trong trường hợp hỏa hoạn. Các tiện nghi cơ bản khác được cung cấp cho cư dân bao gồm hệ thống xử lý rác, bể chứa nước tập trung, hệ thống liên lạc nội bộ, phòng thư, hệ thống phát hiện khói và lửa, và một số máy phát điện dự phòng.

Tham khảo: Diamond Tower Bình Dương | Techport City Bình Dương

Với những tiện ích cơ bản và thiết yếu vượt trội, điều quan trọng là nhìn vào những tiện ích phong cách sống tại dự án căn hộ Alva Plaza. Hệ thống an ninh 24/24 là một trong những dịch vụ quan trọng nhất cung cấp cho cư dân tại Alva Plaza. Có bảo vệ túc trực tại lối vào khu nhà, cũng như bảo vệ lưu động trên các tòa nhà để đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân. An ninh cũng được tăng cường bởi thực tế là có cổng ra vào an toàn và nhà bảo vệ mà khách và người dân phải đi qua trước khi họ có thể vào.

Ngoài ra, tại Alva Plaza Bình Dương còn có nhân viên hướng dẫn lễ tân sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân bất cứ lúc nào trong ngày. Các nhà quản lý căn hộ cũng luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất đang hoạt động hiệu quả, để cư dân có thể sử dụng tối đa. Tham khảo: nhà phố Alva Plaza Bình Dương.

Alva Plaza có hai hồ bơi để bạn có nhiều thời gian chất lượng hơn mà không cần đến khu nghỉ dưỡng gần đó. Một hồ bơi được thiết kế cho người lớn sử dụng và hồ bơi còn lại dành cho trẻ em. Bạn có thể cùng cả gia đình quây quần bên khu vực hồ bơi để có một khoảng thời gian vui vẻ trong những ngày cuối tuần. Bạn có thể tiết kiệm thời gian không phải di chuyển xa để có thể tận hưởng tiện ích đặc biệt này. Ngoài hồ bơi, còn có các đường chạy bộ để bạn có thể duy trì thể trạng của mình. Các con đường chạy bộ cũng có nghĩa là bạn có thể chạy bộ một cách an toàn ở những con đường trải nhựa tốt.

Nhiều tiện ích phong cách sống được cung cấp cho cư dân của dự án Alva Plaza Bình Dương để mang lại sự thoải mái và thư giãn, chẳng hạn như công viên ngoài trời, khu chức năng, sân bóng rổ và khu vực hành lang.

Nguồn: Anhome Bình Dươnghttps://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996