DIAMOND TOWER BÌNH DƯƠNG CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT MỚI

Anhome | Diamond Tower Bình Dương là một dự án được đánh giá cao cho chủ đầu tư Đất Mới. Do đó, họ đảm bảo tích hợp các tiện ích và tiện ích đẳng cấp sẽ tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của bạn. Ngoài thiết kế kiến trúc độc đáo được sử dụng để xây dựng 6 tòa tháp, các cơ sở và tiện ích sẽ cho phép bạn tối đa hóa trải nghiệm sống chung cư của mình trong dự án này.

Trước hết, kiệt tác kiến trúc là một câu lạc bộ ba tầng là một trong những tiện ích chính dành cho cư dân chung cư Diamond Tower Bình Dương. Tổ hợp ba tầng này cung cấp đủ không gian cho bất kỳ loại sự kiện nào. Đồng thời, kiến trúc hiện đại làm cho nhà câu lạc bộ trở thành một điểm thu hút của chính nó và là một bổ sung có giá trị cho toàn bộ nhà chung cư.

Cũng như Anhome Bình Dương, khu vực trung tâm nằm ở giữa 2 tòa tháp ở khu căn hộ Diamond Tower cũng chứa đầy một số tiện ích mà người dân có thể sử dụng để giải trí. Cho dù bạn đang tìm cách tiếp thêm năng lượng cho bản thân hay thư giãn và thiền định, vẫn có một tiện ích dành cho bạn. Nó bắt đầu với sân bóng rổ, nằm ngay bên cạnh nhà câu lạc bộ. Sân bóng rổ kích thước đầy đủ này là nơi lý tưởng để đến cho những người muốn duy trì hoạt động và có được năng lượng. Nếu bóng rổ không phải là tách trà của bạn, thì cũng có những sân cầu lông có sẵn tại chung cư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hoạt động thể dục cấp độ tiếp theo, thì cũng có một nơi khởi động thể thao có sẵn cho cư dân sử dụng. Trung tâm thể dục trong nhà này được trang bị các thanh kéo dài, ghế thể dục và các thiết bị cần thiết khác để theo kịp thói quen tập thể dục của bạn.

Đối với một loại hình thể dục khác, một loại thoải mái và thiền định hơn một chút, bạn có thể đến sàn tập yoga. Nằm trên đỉnh của câu lạc bộ, khu vườn chiêm ngưỡng này là nơi lý tưởng để đến nếu sự phản chiếu và cân bằng là những gì bạn tìm kiếm. Nói về suy tư và thiền định, có một số khu vườn mà bạn có thể sử dụng như một điểm để thư giãn, thưởng thức cây xanh và thiền định.

Trong khi đó, cũng có một khu vườn nước sáng tạo với nhiều hoạt động giải trí mà con bạn có thể thưởng thức. Không cần phải đi đến một khu nghỉ mát vì bạn có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tại nhà. Một địa điểm tuyệt vời khác để đưa con bạn đến là Diamond Tower Relax. Khu vực này bao gồm ba ngôi nhà trên cây có hình dạng như những quả táo và được xây dựng với nhiều chất liệu hoàn thiện khác nhau. Đây là những mảnh ghép nổi bật trong sân chơi trẻ em tại khu vực trung tâm giữa 2 tòa tháp. Có cầu trượt, thang và cấu trúc sẽ khuyến khích con bạn ra ngoài chơi.

Danh sách vô tận các cơ sở và tiện ích sáng tạo có sẵn để sử dụng tại Diamond Tower Bình Dương không dừng lại ở đó. Có nhiều lựa chọn hơn bao gồm một nghiên cứu và thư viện, diện tích nhỏ nghệ thuật và thủ công, phòng sàng lọc, phòng nấu ăn, và một trường mẫu giáo hoặc chăm sóc ban ngày. Ngoài ra, toàn bộ căn hộ nhà chung cư được giám sát bởi đội ngũ an ninh trên cơ sở 24/7. Do đó, gia đình bạn có thể yên tâm rằng họ có thể sống trong một cộng đồng hòa bình và an toàn ngay tại trung tâm Bình Dương.

Mặt nước tĩnh lặng biểu hiện như một hồ bơi lội, hồ bơi trẻ con và hồ cá koi trong những khu vườn phản chiếu yên bình hình thành ở điểm cực bắc của dự án. Liền kề này là nhà câu lạc bộ với trung tâm thể dục đầy đủ, spa và không chỉ một mà là hai sân bóng rổ trong nhà và ngoài trời kích thước đầy đủ.

Diamond Tower Nesco sẽ thay đổi lối sống và cảnh quan chung cư của Bình Dương. Nó đã giới thiệu rất nhiều ý tưởng thiết kế không phổ biến và sáng tạo và các lựa chọn lối sống cho cư dân tương lai của nó. Từ ý tưởng kiến trúc được lên kế hoạch tổng thể đến thiết kế cho mỗi căn hộ, tất cả những điều này đã đạt được bằng cách tính đến nhu cầu hiện đại của cư dân.

Đồng thời, vị trí là yếu tố số một tại sao căn hộ Diamond Tower sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Vị trí trung tâm của nó cho phép dễ dàng tiếp cận vào các địa danh, điểm tham quan và trung tâm thương mại khác nhau trong Bình Dương và các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thứ đều dễ dàng tiếp cận từ căn hộ của bạn, cho dù bạn muốn đi bộ hay lái xe đến đích. Website: https://diamondtowers.vn/

Cuối cùng, Nesco đã kết hợp tất cả các tiện ích và tính năng mà bạn mong đợi từ một cộng đồng an toàn và chào đón. Tuy nhiên, họ cung cấp tất cả những thứ này ở một mức giá phải chăng. Với bất động sản ở Bình Dương phát triển khi năm tháng trôi qua, chi phí mua nhà hoặc căn hộ sẽ trở nên đắt đỏ hơn khi thời gian trôi qua. Khi bạn đầu tư vào căn hộ chung cư của riêng bạn tại Diamond Tower Bình Dương, bạn có tất cả các đặc quyền sống ở Bình Dương nhưng giá cả phải chăng hơn so với giá thuê nhà hiện tại của bạn.

Do đó, không có lý do gì để không đầu tư số tiền bạn bỏ ra để thuê cho căn hộ nhà chung cư của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tận hưởng một lối sống nuôi dưỡng và toàn diện trong khi đảm bảo rằng gia đình của bạn được an toàn, 24/7.

Nguồn: Dự án căn hộ Anhomehttps://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996