DIAMOND CITY

Tỉnh Long An là trung tâm khu vực của phía Tây. Tỉnh này cũng là nơi tổ chức kiệt tác cộng đồng dân cư Diamond Land L.A. Diamond City Đức Hòa cũng được quy hoạch tổng thể để mang đến cho cư dân của mình sự hài lòng và riêng tư tối đa của một cuộc sống đô thị tuyệt vời trong các thiết lập hiện đại và tuyệt đối an ninh và kiểm soát.

Diamond Land L.A  Long An khuyến khích một cuộc sống năng động nhưng trong một môi trường thanh bình và một cộng đồng lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha-Địa Trung Hải, mọi gia đình hiện đại sẽ đánh giá cao. Diamond City Đức Hòa là dự án phát triển dân cư đầu tiên như vậy ở tỉnh Long An, nơi mọi chi tiết đều được đo lường và chế tạo chính xác bởi các nhà xây dựng tốt nhất của Diamond Land L.A, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong vùng đất. Dự án nằm ở Tỉnh Lộ 825, tỉnh Long An.

Diamond City Đức Hòa Long An có các tính năng và tiện nghi hạng nhất trong một địa hình tương đối bằng phẳng nằm dọc theo Tỉnh Lộ 825. Từ thời điểm này, mọi thứ đều nằm trong tầm tay như Tỉnh Long An, nhiều bệnh viện và trường học, ngân hàng, trung tâm mua sắm và giải trí và hầu hết tất cả các điểm đến cần thiết trong hành trình hàng ngày của bạn. Nơi này là thực tế gần tất cả mọi thứ.

Giới thiệu về Chủ đầu tư

Dự án Diamond City là của Diamond Land L.A Land, một nhà tiên phong trong ngành bất động sản trong nước. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. Đây là công ty dẫn đầu trong thị trường phát triển đất nền giá rẻ và được biết đến với việc phát triển những ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho những khách hàng dân cư thuộc nhóm thu nhập trung bình.

Qua nhiều năm, công ty đã phát triển hơn 400 ha đất và có thể cung cấp nhà cho hơn 50.000 gia đình, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm bất động sản lớn nhất cho cơ sở khách hàng ngày càng phát triển.

Long An cũng có một cảng biển. Cảng dự kiến sẽ có nhiều mở rộng và phát triển hơn với các tiêu chuẩn quốc tế trong những năm tới. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diamond-city/

Giao dịch vàng là mạnh mẽ nhất trong khu vực

Ngân hàng trung ương đã mở một văn phòng khu vực trong thành phố để tận dụng cơ hội của ngành kinh doanh vàng sôi động ở khu vực này. Bất động sản là một trong những sản phẩm thương mại lớn của thành phố.

Ngoài ra còn có hơn 60 tổ chức tài chính / ngân hàng hoạt động trong tỉnh phía Tây Bắc này. Nền kinh tế mạnh mẽ của Long An phản ánh giá cả cạnh tranh của các bất động sản và được cho là sẽ tăng cao hơn nữa trong tương lai gần khi nhiều ngành công nghiệp ra đời.

Long An là nơi có thu nhập cao nhất

Trong năm 2012 và 2014, Tỉnh Long An lần lượt được xếp hạng 4 và 16, là Thành phố cạnh tranh nhất bởi Hội đồng cạnh tranh quốc gia. Trong năm 2014, thành phố đã đăng ký thu nhập hàng năm hơn 13,87 tỷ (tăng trưởng đăng ký 55%). Tổng thu nhập của thành phố trong năm đó, bao gồm Phân bổ doanh thu nội bộ), đạt mức 1,515 tỷ đáng kinh ngạc, cao nhất trong khu vực phía Nam.

Tham khảo: Dragon Pearl Long An.

0901 335 996