ĐẤT NỀN SUNORA

Hầu hết các lô đất nền Sunora giá cả phải chăng

Hầu hết các căn nhà và lô đất được rao bán tại Sunora có giá dưới 20 triệu/m2, điều này thực sự hiếm trong những ngôi nhà đặc trưng của CC1 và các khu dân cư. Giá thậm chí được lấy ở mức tối thiểu ngay cả khi bạn quyết định chi trả qua Ngân hàng.

Hơn nữa, phí đặt chỗ và trả trước (DP) cũng được tính ở mức hợp lý như một phần trong sứ mệnh của CC1 là tiếp cận với mọi người dân Việt Nam có nhu cầu về những ngôi nhà chất lượng mà họ có thể sở hữu trong tương lai gần. Xem xét vị trí của khu đất nền Sunora ở giữa địa phương hứa hẹn nhất của Thành phố Đồng Hới, nơi mọi thứ gia đình bạn cần đều nằm trong tầm tay.

Các lô đất hoàn thiện trần cần sửa đổi tối thiểu

Các căn nhà và lô đất hoàn thiện thô tại Sunora có sàn bên ngoài của khu vực dịch vụ và bãi đậu xe được làm từ đất nén. Các bức tường được sơn hoàn thiện bằng xi măng trơn trát, trong khi mái nhà có các tấm lợp được sơn sẵn theo nhịp dài. Sàn bên trong (đặc biệt là khu vực tiếp khách, ăn uống, phòng ngủ và nhà bếp) được hoàn thiện bằng xi măng trơn, tất cả đã sẵn sàng để sơn trong khi các bức tường của các khu vực tương tự cũng ở trạng thái tương tự. Nội thất phòng tắm được lát gạch men ở khu vực vòi hoa sen và hoàn thiện bằng thạch cao ở khu vực nhà vệ sinh. Trần bên trong phòng tắm được làm từ tấm xi măng sợi chống cháy.

Có thể chi trả qua Tài trợ ngân hàng

Sunora là một dự án chính cung cấp các căn nhà và lô đẹp và bền ở Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Hình thức đầu tư này là lý tưởng cho người làm việc tại địa phương, nhân viên chính phủ, lao động tự do và cho những người tìm kiếm nhà ở giá cả phải chăng với thu nhập hàng tháng tối thiểu.

Trên thực tế, việc sở hữu một lô đất nền Sunora có thể là của bạn với hình thức chi trả dễ dàng nếu bạn là thành viên Ngân hàng đủ điều kiện (ngoài việc chi trả tiền mặt giao ngay hoặc tiền mặt trả chậm và qua Ngân hàng Tài trợ), điều này sẽ đưa bạn đến mức chênh lệch khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau từ 5 đến 30 năm, tùy theo thời hạn đã được phê duyệt.

Để biết thêm chi tiết về cách đặt chỗ, chương trình chi trả và các thông tin khác liên quan đến đất nền dự án Sunora, chỉ cần liên hệ hoặc trò chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này.

CC1 là không thể ngăn cản

Không có cách nào có thể ngăn cản CC1 chạm đến cuộc sống của người dân Việt Nam. Hiện tại, CC1 đã phát triển được 14 khu đô thị và hơn 21.000 mẫu nhà phân lô trên khắp cả nước. Công ty đã xây dựng các khu đô thị được thiết kế tốt và có tư tưởng tốt với tiện nghi tuyệt vời, cây xanh tươi mát và dịch vụ quản lý tài sản cao cấp (giống như Sunora).

Thông qua dự án, CC1 đã thực hiện lời hứa phục vụ thị trường đại chúng với những ngôi nhà chất lượng cao giúp nhiều người Việt Nam có thể sở hữu nhà ở vị trí họ thích. Vì vậy, đừng ngại đầu tư vào một trong những bất động sản không rủi ro nhất, nó sẽ trở nên lớn hơn khi bạn sống ở đó.

Nguồn: Căn hộ Anhome.

0901 335 996