ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CĂN HỘ ANHOME BÌNH DƯƠNG

Căn hộ chung cư Anhome tại Thuận Giao – Thuận An do Công ty Phương Anh Bình Dương đầu tư và phát triển sẽ chính thức mở bán vào đầu năm 2021. Để Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, chúng tôi điểm qua một số đặc điểm trong việc thiết kế căn hộ Anhome Bình Dương như sau:

+ Về thiết kế tổng thể:

Nội dung đang cập nhật.

+ Về thiết kế bên trong căn hộ

Thứ nhất, điểm nhất quán trong thiết kế căn hộ Anhome là không có ban công. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa căn hộ sẽ kém mát mẽ khi không thể đón gió trời bên ngoài thổi vào bởi những lô gia được thiết kế bên những khoảng thông tầng, hay khoảng lồi – lõm có chủ đích để mang không khí đối lưu vào bên trong từng căn hộ An home Bình Dương.

Ngoài khu vực lô gia ra, trong thiết kế cơ bản của căn hộ An Home Bình Dương còn có khu vực sân phơi, nơi cũng có thể đón nhận không khí đối lưu từ bên ngoài vào/ra bên trong căn hộ. Hơn nữa, điều tuyệt vời là khu vực sân phơi được bố trí gần khu vực bếp để tạo thêm sự thông thoáng cho người làm bếp, đồng thời cũng đẩy khói bụi từ trong căn hộ ra ngoài.

 

0901 335 996