CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LDG GRAND ĐÀ NẴNG

Dự án Anhome Bình DươngLDG Grand Đà Nẵng là một trong những khu phức hợp dân cư tốt nhất được bao quanh bởi môi trường xung quanh tuyệt đẹp đầy cảm hứng. Khung cảnh quyến rũ xung quanh nơi đây khiến nó trở thành một nơi ở hoàn hảo cho tất cả mọi người. Nó cung cấp cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra Trung tâm Sơn Trà và nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Không gian dân cư là sự kết hợp của những biệt thự, nhà phố và đại diện cho một khu đô thị được bảo vệ an toàn và bảo đảm. Thiết kế của khu đô thị được lấy cảm hứng từ triển vọng hiện đại hoài cổ, được thiết kế và phát triển một cách xuất sắc bởi một số bộ óc hiện tượng của đất nước.

Khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng nằm dọc theo bãi bụt, bán đảo Sơn Trà, ở trung tâm Đà Nẵng. Nó nằm ở vị trí thuận tiện gần tất cả các tiện nghi và yêu cầu hiện đại. Có nhiều văn phòng và ngành công nghiệp nằm gần khu đô thị dân cư khiến nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ. Vị trí lý tưởng cho cư dân và chỉ cách sân bay vài phút lái xe.

Tham khảo: LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

Hiện tại, các ngôi nhà vẫn đang được xây dựng và ngày bán dự kiến ​​được ước tính là vào khoảng tháng 12 năm 2021. Diện tích của căn hộ dao động từ 80 đến 90 mét vuông và đây là một dự án giá cả phải chăng hoàn hảo cho những người mua lần đầu. Dự án được phát triển bởi LDG Group. Chủ đầu tư dự án là một trong những chủ đầu tư dự án hàng đầu và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam và được biết đến với giá cả phải chăng và tiện lợi. Họ hướng tới việc cung cấp nhà ở tiện nghi cho những người có thu nhập trung bình trên khắp đất nước.

LDG Grand Đà Nẵng là một khu đô thị thanh lịch có những ngôi nhà hiện đại theo chủ đề hoài cổ. Khu đô thị có một cái nhìn tuyệt đẹp của sông Hàn ở phông nền. LDG Grand  là dự án đầu tiên của LDG Group ở khu vực Trung tâm bán đảo Sơn Trà với tên thương mại là LDG Grand Đà Nẵng (còn gọi là LDG Grand Miền Trung). Nó cung cấp tầm nhìn đẹp như tranh vẽ của bối cảnh và bối cảnh đô thị nằm gần tất cả các tiện nghi thiết yếu. Khu đô thị này trải rộng trên 29 ha đất và một phần lớn thậm chí còn được dành riêng cho các tiện nghi hiện đại.

Khu đô thị dân cư có phương tiện giao thông công cộng nằm gần đó giúp mọi người có thể thoải mái đi lại từ nơi này đến nơi khác. Sân bay Quốc tế cách LDG Grand Đà Nẵng chỉ 20 phút lái xe. Nó thậm chí còn gần đường Cao Tốc hoặc quốc lộ, giúp bạn có thể dễ dàng đi đến. Khu đô thị cung cấp 4 mô hình nhà khác nhau có kiểu dáng và cấu hình khác nhau. Chúng đa dạng về diện tích lô và sàn. Nó cam kết cung cấp các khu đô thị cao cấp và cao cấp cho những người thuộc tầng lớp trung lưu trên khắp đất nước.

Bốn loại mô hình nhà khác nhau là Ruby có diện tích 80 mét vuông, Trinity có diện tích gần 80 mét vuông, Sandy có diện tích 90 mét vuông và Madison có diện tích 90 mét vuông. Mỗi căn nhà dự kiến ​​sẽ có một hoặc nhiều phòng ngủ, không gian ăn uống, không gian tiếp khách, nhà bếp và nhà vệ sinh & phòng tắm.

Nguồn: Dự án căn hộ Anhomehttps://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996