CĂN HỘ UNI PARK BÌNH CHÁNH

Căn hộ Anhome | Dự án căn hộ Uni Park Bình Chánh với những tiện nghi phong phú, có một sự cân bằng thích hợp được thiết lập giữa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của một cá nhân. Tỷ lệ không gian mở phù hợp cùng với các hoạt động vui chơi giải trí tuyệt vời khiến nơi an cư trở thành lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Tại khu căn hộ Uni Park, một số tiện ích bao gồm hồ bơi, hồ bơi phân làn, đường chạy bộ, sân bóng rổ, khu giải trí, câu lạc bộ thể dục hoặc phòng tập thể dục, phòng chơi cho trẻ em, đài phun nước và nhiều tiện ích khác. Điểm tuyệt vời nhất của khu căn hộ là nằm gần một số địa điểm giúp cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng hơn.

Vị trí dự án căn hộ Uni Park Bình Chánh thuận tiện nằm gần một số trường học, cao đẳng, bệnh viện, trung tâm giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng … Điều này giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên thuận tiện khi không phải đi bộ xa. mua thường xuyên. Khu chung cư nằm gần đường cao tốc nên có thể ra vào rất dễ dàng. Nó cũng gần với trung chuyển giao thông địa phương với các dịch vụ vận chuyển thông thường. Điều này giúp người ta đi từ nơi này đến nơi khác hoặc giữa các thành phố một cách thích hợp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Các căn hộ được thiết kế theo cách mà nó bao gồm tất cả các tiện nghi cơ bản cùng với các tiện nghi của tòa nhà.

Căn hộ Uni Park Bình Chánh rất phù hợp cho mục đích đầu tư và nó có thể được sử dụng cho mục đích cho thuê. Giá dự án ở Huyện Bình Chánh dự kiến ​​sẽ tăng trong vài năm tới do sự gia tăng công nghiệp hóa và số lượng văn phòng sắp mở. Mua dự án ngay bây giờ như một khoản đầu tư có thể giúp bạn tăng gấp đôi số tiền đã chi trong vài năm tới. Không phải ai cũng có thể mua bằng tiền mặt và cùng một lúc và hãy ghi nhớ điều đó, Casa Holdings đã đưa ra một số chương trình trả góp dễ dàng và thuận tiện. Bất kỳ người nào cũng có thể mua căn hộ với số lượng ít đợt đông hoặc cũng có thể được chọn mua bằng cách thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt.

Casa Holdings đã làm được điều đó một lần nữa! Công ty này từng là chủ đầu tư dự án phát triển nhanh nhất trên đất nước, và nó không bao giờ ngừng làm kinh ngạc các giác quan! Một trong những dịch vụ tuyệt vời nhất khác của nó nằm ở một trong những khu vực sầm uất nhất của Huyện Bình Chánh. Uni Park Nam Sài Gòn thực sự là một cuộc sống tuyệt vời ở một cấp độ mới!

Uni Park là một khu chung cư phát triển trung bình cao tầng nằm dọc theo Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh. Nơi này chỉ cách những con đường nhộn nhịp nhất của Sài Gòn vài trăm mét. Khu vực này được coi là địa điểm tốt nhất để kiếm sống tốt ở khu vực này của thành phố.

Dự án căn hộ Uni Park có cảnh quan đẹp như tranh vẽ với bầu không khí giống như khu nghỉ dưỡng và cách ly tuyệt vời khỏi tiếng ồn và ô nhiễm của thành phố nơi bạn làm việc. Bao gồm 2 tòa tháp lừng lẫy, mỗi tòa có 24 tầng căn hộ, tổng số căn hộ đang bán lên tới 894 căn, một mật độ rất thấp so với những căn hộ hạng trung khác trong toàn khu Sài Gòn. Xem: căn hộ D-Aqua | các loại căn hộ Anhome.

Với mức giá hợp lý, dự án cung cấp các căn hộ ở có diện tích từ 20 đến 89 m2 được phân thành 4 loại là Studio, 1-PN, 2-PN và Soho cổ điển. Các chủ nhà tương lai có thể tự do lựa chọn bất cứ loại nào họ muốn.

Các tiện nghi trong nhà và ngoài trời được phép chiếm 60% tổng diện tích đất, làm cho căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh trở thành một trong những căn hộ rộng rãi nhất trong số những khách hàng trung cấp. Điều này làm cho sự cân bằng của không gian mở hoàn hảo, giải trí thể chất và trẻ hóa tâm trí và cơ thể.

Nguồn: căn hộ Anhome Bình Dương.

0901 335 996