CĂN HỘ STELLA EN TROPIC BÌNH TÂN

Anhome | Tất cả chúng ta đều biết rằng quận Bình Tân là quận phát triển nhanh nhất hiện nay với số lượng tiến độ và phát triển đang diễn ra ở nơi này. Chủ đầu tư Stella En Tropic – Kita Group là người đi đầu trong xu hướng tiếp tục đổi mới và cung cấp các bất động sản sang trọng. Một số phát triển bất động sản đáng chú ý nhất là từ công ty tiên phong trong lĩnh vực hoạt động trong hơn 3 thập kỷ nay.

Kita Group được thành lập năm 2014. Tập đoàn này đã và đang là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất cả nước hiện nay với các dự án khắp Việt Nam. Một số danh hiệu và giải thưởng mà nó đã giành được trong nhiều năm là bằng chứng cho thấy rằng tập đoàn này đã thực sự đặt tiêu chuẩn vào tất cả các yếu tố của một bất động sản tốt và cuộc sống gia đình có liên quan: thiết kế, kiến ​​trúc, tiện nghi và cuộc sống cộng đồng.

Một số dự án nổi tiếng nhất của họ ngoài Stella En Tropic là: Stella Mega City | Golden Hills | Stella Quốc Oai | Stella Hải Dương | Stella Ocean Park | Stella Riverside. Chỉ cần nói rằng nó đã khởi động cả các dự án khu dân cư cao tầng và khu hỗn hợp xung quanh thành phố và cả đất nước vốn được nhiều người biết đến. Xem ra để biết thêm!

Mục tiêu của công ty là cải thiện chất lượng cuộc sống chung cho cả người dân Việt Nam và người dân quốc gia thông qua các cơ sở kinh doanh chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Sức mạnh của nó nằm ở sự khác biệt hóa sản phẩm của họ, tạo ra những khái niệm khá độc đáo và hiện đại trong ngành bất động sản cùng với quan hệ đối tác trong các thương hiệu toàn cầu. Điều này chắc chắn mang lại mục tiêu của công ty là trở thành người tiên phong và đổi mới đồng thời là một thương hiệu của riêng mình trong lĩnh vực mang lại lợi ích lớn cho khách hàng của họ về lâu dài.

Điểm thu hút nổi bật đối với dự án Stella En Tropic là tầm nhìn ngoạn mục, không bị cản trở ra đại lộ Võ Văn Kiệt, đặc biệt đối với những căn hướng về phía Bắc. Có nhiều lựa chọn cho các loại diện tích khác nhau cho các căn hộ từ 1PN, 2PN và 3PN. Bạn có một sự lựa chọn trong bất kỳ căn hộ nào trong số này.

Có các lựa chọn khác cho bạn như mua một căn hộ studio được trang bị đầy đủ. Căn hộ này có diện tích khoảng 42 mét vuông và có nội thất sáng sủa và được bảo trì tốt cũng như đồ đạc chất lượng tốt. Nó cũng có một nhà bếp khép kín hoàn chỉnh.

Có một căn hộ đầy đủ nội thất 1PN với diện tích 49 mét vuông. với khu vực bếp trong góc và phòng tắm với vòi hoa sen và vách kính. Căn hộ 2PN đầy đủ tiện nghi với diện tích 74 mét vuông. Thông thường, căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có tầng cao với tầm nhìn không bị cản trở và đã nâng cấp các thiết bị nhà bếp hoàn chỉnh. g. Cuối cùng, căn hộ đầy đủ tiện nghi 3PN rộng 98 mét vuông có các phòng máy lạnh và phòng khách cùng với các thiết bị nhà bếp đầy đủ và một chỗ đậu xe trong khuôn viên.

Vì vậy, nếu bạn chọn bất kỳ tùy chọn nào, chỉ cần gọi điện theo số trên website Stella En Tropic đáng tin cậy của bạn, người có thể giải thích tất cả các chi tiết và thỏa thuận với bạn.

Nằm ở phía tây của thành phố, được biết đến với cái tên Stella En Tropic Võ Văn Kiệt bao gồm năm tòa tháp cao tầng hùng vĩ. Khu dân cư 25 tầng này dành cho những chủ sở hữu căn hộ kén chọn, những người muốn có niềm tự hào lớn về cuộc sống và cách họ sống thanh lịch cũng khiến họ cảm thấy hài lòng và trọn vẹn hơn.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996