CĂN HỘ IFC ONE, SAIGON VIVA LAND

An ninh 24 giờ là một trong những tính năng quan trọng nhất của nó tại căn hộ IFC One, Saigon. Bên cạnh thực tế là cộng đồng sống năng động được bảo vệ bởi hàng rào và cổng, có nhân viên an ninh tại chỗ để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Hồ bơi là tính năng chính trong tâm nhĩ của IFC One, Saigon. Hồ bơi kích thước đầy đủ là nơi lý tưởng để đến nếu bạn muốn giải nhiệt trong một ngày nắng nóng hoặc nếu bạn muốn làm trẻ hóa tâm trí và cơ thể sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng không chỉ có một mà hai bể bơi có sẵn cho cư dân sử dụng tại IFC One, Saigon. Do đó, bạn có thể mong đợi sự yên bình và yên tĩnh mà bạn mong đợi tại dự án đặc biệt này.

Website: https://ifconesaigon.com.vn/

Nhiều sự lựa chọn của các căn hộ

Cả hai block B và A đều cung cấp các Căn hộ Studio rộng rãi, các phòng 1- và 2 và Phòng kết hợp (2-PN) trong khái niệm thiết kế của Anh có tất cả các yếu tố của không gian sống và hiện đại. Các căn hộ được xây dựng với độ chính xác và chú ý đến từng chi tiết.

Tiện ích nội khu và giải trí

Nhiều như bạn đang đầu tư vào ngoại hình và độ bền của IFC One, Saigon, hãy nhìn kỹ vào những gì mà khu vực rộng lớn này có thể làm nhiều hơn cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Vì áp lực từ công việc khiến bạn đau đầu và căng thẳng cả về thể xác lẫn tinh thần, hãy ngâm mình và thư giãn tại địa điểm hai bể bơi (người lớn và trẻ con) và kỷ niệm những dịp đặc biệt của gia đình tại gian hàng và nhà câu lạc bộ.

Các tiện nghi khác bao gồm sân chơi trẻ em, phòng tập thể dục với thiết bị tập thể dục (để giữ cho chủ nhà luôn khỏe mạnh) và tòa án đa năng, trong số những người khác. Khu bảo tồn cũng là một địa điểm đẹp cho các tình bạn, chiếu phim, tiệc Giáng sinh hoặc Halloween và các sự kiện đặc biệt khác, ban quản lý giúp bạn tổ chức các sự kiện đó.

Tham khảo: Salto Residence SCC.

0901 335 996