CĂN HỘ HIỆP THÀNH TOWER BÌNH DƯƠNG

Tin AnHome | Sự tráng lệ của Thành phố Thuận An giờ đây đã nằm trong tầm tay bạn. Tại đây, Công ty Đình Khiêm đang phát triển Hiệp Thành Tower, một căn hộ chung cư giá cả phải chăng  tọa lạc tại trung tâm Thuận An, Bình Dương.

Dự án khu dân cư lấy cảm hứng từ resort bao gồm 1 tòa nhà; trong đó bao gồm một tòa nhà thương mại 24 tầng được xây dựng mang thương hiệu trung cấp. Hiệp Thành Tower không chỉ là một ngôi nhà; đó sẽ là cách quan trọng để bạn xây dựng căn hộ cùng với gia đình hoặc người bạn đời của mình. Dự án tọa lạc trên một khu đất đắc địa rộng 6,1 ha nằm gần Sông và được bao quanh bởi một số con đường chính của Bình Dương. Khi bạn sống ở đây, bạn chỉ cách TP. HCM một đoạn đường ngắn; đặc biệt là Thủ Đức và các khu thương mại trung tâm của Bình Dương. Tham khảo: căn hộ Anhome Bình Dương.

Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương được thiết kế với những nét đặc trưng đương đại và những đặc điểm kiến ​​trúc nổi bật, nơi bầu không khí giống như một ngôi làng nhỏ với bầu không khí độc quyền. Khu căn hộ này được bảo vệ hoàn toàn 24/7 và được bao quanh bởi một bức tường bao quanh bằng bê tông nhằm tăng cường an ninh và sự riêng tư cho cư dân. Dự án căn hộ được tích hợp những tiện ích giải trí đầy mê hoặc mang nét đặc trưng của thiên nhiên như sân vườn, rợp bóng cây xanh, đường nội khu rộng, câu lạc bộ, khu thương mại và các tiện ích quan trọng khác.

Ngay cả khi bạn đang làm việc ở TP. HCM, ở các thị trấn và thành phố lân cận hoặc các Khu công nghiệp ở Đồng Nai, việc về nhà sẽ không thành vấn đề nếu bạn không có ô tô. Hệ thống giao thông, chẳng hạn như xe buýt, xe đò, taxi, và xe ba bánh chạy tuyến đường này bất cứ lúc nào trong ngày. Hơn nữa, bạn sẽ mong đợi một số căn hộ ở lớn nhất, xét về diện tích sàn và cách bố trí căn hộ ở tốt nhất tại Hiệp Thành Tower. Bạn có thể chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình (căn hộ 1-PN và 2-PN) tại Hiệp Thành Tower, nơi bạn chắc chắn sẽ yêu thích phong cách sống sang trọng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hiep-thanh-tower/

Các loại căn hộ tại Hiệp Thành Tower

Tại Hiệp Thành Tower, các căn hộ được chuyển giao cho bạn với các sản phẩm hoàn chỉnh, nơi bạn sẽ chỉ thêm các thiết bị cần thiết của mình. Chỉ có 119 căn / tòa và 17 căn / sàn. Khu căn hộ Hiệp Thành Tower là một trong những dự án khu căn hộ của Thuận An với mật độ lấp đầy trung bình. Mỗi căn hộ đi kèm với một lớp sơn hoàn thiện bán bóng cho các bức tường bên trong và bên ngoài; ván vinyl (thiết kế gỗ) hoàn thiện ván sàn; sơn hoàn thiện xi măng trơn cho trần nhà; Mặt bàn bếp bằng đá granite tổng hợp Hàn Quốc với tủ mô-đun; cửa sổ mở trượt nhôm sơn tĩnh điện; phòng tắm lát gạch ceramic với đồ đạc; và hoàn thành việc lắp đặt và chuyển mạch điện.

Mỗi căn hộ đều có khu vực giặt là / tiện ích cùng với khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp rộng rãi. Ngoài ra còn có các dự phòng cho CATV, đường dây điện thoại và ổ cắm điều hòa không khí. Hơn nữa, mỗi căn hộ ở đều đi kèm với hệ thống phun khói và đầu báo khói tự động. Cửa chính và cửa phòng ngủ được làm bằng gỗ với tay nắm cửa trong khi phòng tắm có cửa nhựa PVC. Tham khảo: Dự án Anhome Bình Dương.

Dưới đây là các căn hộ được cung cấp tại Hiệp Thành Tower Thuận An Bình Dương với mô tả ngắn gọn của chúng:

Căn 1 Phòng ngủ: Căn 1 Phòng ngủ có diện tích sàn 30m2 với 1 nhà vệ sinh. Phòng không có ban công nhưng cửa sổ cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng nông thôn của Thuận An. Phòng tắm nằm ngay cạnh cửa chính trong khi phòng ngủ nằm ngay đối diện khu vực ăn uống. Phòng ngủ có tường ngăn đồng thời có sự phân chia giữa khu vực ăn uống và phòng bếp. Căn hộ này là hoàn hảo cho một gia đình mới bắt đầu hoặc các cá nhân dự định có một gia đình. Xem: căn hộ D-Aqua.

Căn hộ 2 phòng ngủ có ban công: Căn hộ 2 phòng ngủ này có diện tích sàn từ 31,96 đến 32,51m2 và có 1 phòng ngủ. Ban công có tầm nhìn ra mắt đại bàng về vẻ đẹp của cảnh quan Thuận An. Phòng vệ sinh được bố trí ngay cạnh cửa chính. Hai phòng ngủ nằm liền kề nhau, chung một bức tường và cạnh khu vực ăn uống. Căn hộ này hoàn hảo để nâng cấp các gia đình và đối tác dự định có một gia đình.

Căn cuối 2 phòng ngủ có ban công: Căn 2 phòng ngủ thông thường (bao gồm 1 phòng ngủ chính) có diện tích sàn 42,60m2 với 1 phòng vệ sinh. Nó có một ban công nằm trên 2 phòng ngủ. Ban công có tầm nhìn hùng vĩ ra vùng nông thôn của Thuận An. Phòng tắm được bố trí ngay cạnh cửa chính (đối diện phòng khách) trong khi các phòng ngủ liền kề khu vực phòng ăn và bếp. Nếu bạn đã có một gia đình không nhỏ, căn hộ rộng rãi này là hoàn hảo cho bạn!

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996