CĂN HỘ D-AQUA QUẬN 8

Anhome Bình Dương | Nếu bạn đang sống một mình, và bạn không thực sự có nhiều đồ đạc sẽ đảm bảo nhu cầu cần nhiều diện tích sàn, thì bạn nên cân nhắc việc thuê căn hộ dạng studio. Các căn hộ này có kích thước từ 29 mét vuông đến 86 mét vuông, có vẻ hơi quá nhỏ đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét sơ đồ mặt bằng được đề xuất một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy rằng thực sự có quá đủ chỗ trong các căn hộ cho mọi thứ mà một người sẽ cần.

Có đủ không gian trong khu vực ngủ cho một giường đôi và bạn cũng có thể kê một bàn ăn đơn giản cho hai người. Các căn hộ D-Aqua kiểu studio cũng đi kèm nhà bếp với mặt bếp lát gạch, bồn rửa và tủ tích hợp để lưu trữ và phòng tắm lát gạch hoàn toàn. Trong các căn hộ dạng studio lớn hơn, bạn có thể sử dụng một chút diện tích sàn để làm phòng khách.

Nếu bạn cần nhiều không gian hơn một chút so với những gì mà các căn hộ dạng studio cung cấp thì bạn có thể xem các căn hộ một phòng ngủ. Các căn hộ này đo trung bình 38,4 mét vuông mỗi căn hộ. Bên cạnh khu vực phòng ngủ riêng biệt, các tùy chọn một phòng ngủ cũng có không gian sàn nhiều hơn đáng kể so với loại studio và cấu hình của chúng cũng hiệu quả hơn một chút, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kê bàn ​​ăn cho bốn người trong khu vực ăn uống trong khi vẫn còn đủ chỗ cho một bộ sofa khiêm tốn và trung tâm truyền thông. Các khu vực nhà bếp và phòng tắm trong căn hộ D-Aqua loại một phòng ngủ cũng rộng hơn một chút so với căn hộ loại studio.

Nếu bạn có một gia đình nhỏ, thì các căn hộ một phòng ngủ rõ ràng là quá nhỏ so với nhu cầu của bạn. May mắn thay, vẫn có những lựa chọn lớn hơn ở D-Aqua, cụ thể là các căn hộ hai và ba phòng ngủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 44 mét vuông đến 57 mét vuông và lý tưởng cho các gia đình nhỏ (một hoặc hai trẻ em). Hai khu vực phòng ngủ có kích thước gần như giống hệt nhau. Điều làm cho nó khác biệt là phòng ngủ của Master rộng hơn một chút và có nhiều cửa sổ hơn so với phòng khác. Các căn 2 phòng ngủ về cơ bản giống với căn 1 phòng ngủ, tất nhiên là ngoài phòng bổ sung và các căn 2 phòng ngủ lớn hơn cũng có ban công. Tham khảo: căn hộ AnHome | căn hộ Hiệp Thành Tower.

Nếu bạn cần thêm không gian, bạn nên cân nhắc mua các căn hộ ba phòng ngủ ở D-Aqua. Đây là những căn hộ hàng đầu, cả về không gian và cơ sở vật chất. Các căn hộ 3 phòng ngủ rất tuyệt vì không chỉ có nhiều phòng hơn trong căn hộ. Phòng ngủ của Master thực sự cũng có phòng tắm riêng. Với kích thước từ 64 mét vuông đến 72 mét vuông, các căn hộ 3 phòng ngủ có tất cả các tiện nghi mà các căn hộ trước đó có – với lợi ích bổ sung là có thêm không gian sàn trong các phòng ngủ và có phòng tắm thứ hai trong phòng ngủ Chính.

Những căn hộ này rất phù hợp cho các gia đình vừa và nhỏ (bạn có thể phù hợp với hai người trong các phòng ngủ thông thường sử dụng giường tầng) vì có nhiều không gian bên trong mà người ở sẽ không cảm thấy như họ bị nhồi nhét trong một không gian nhỏ.

Đắm mình ở một vị trí nơi bạn có thể vươn tới những vì sao và có một khoảng thời gian tuyệt vời khi sống trong những điểm đến yêu thích của Quận 8, không thể khuất phục trước sự sang trọng của căn hộ D-Aqua quận 8, một căn hộ tuyệt đẹp được bán ở Quận 8 do DHA mang đến cho bạn.

Dự án căn hộ D-Aqua quận 8 bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng, mỗi tòa nhà ở chân thực và đáng yêu phục vụ chủ yếu cho các gia đình (bắt đầu và đang phát triển), các chuyên gia trẻ, người nước ngoài và những người muốn có một cộng đồng căn hộ hợp lý nhất với sự đa dạng trong khu vực lân cận, cũng như trong các cấu hình căn hộ. Hiện tại, 2 tòa tháp là công trình kiến ​​trúc cao nhất trong khu vực này, vì vậy bạn có thể có tầm nhìn đẹp nhất ra đường chân trời xung quanh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nguồn: https://anhomebinhduong.com.vn/

0901 335 996