CĂN HỘ CHUNG CƯ INTER STELLA BÌNH TÂN

Căn hộ chung cư Inter Stella Kita Group là tiêu chuẩn mới về phát triển nhà chung cư tại Bình Tân. Vị trí lý tưởng dễ dàng là điều hứa hẹn nhất về dự án chung cư này. Đó là một lựa chọn phù hợp cho những người làm việc hoặc học tập tại Bình Tân. Khả năng tiếp cận cho phép bạn tiết kiệm thời gian từ việc đi đến và đi làm hoặc đi học, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống! Đồng thời, sự gần gũi của nó với các cơ sở thương mại và giải trí sẽ cho phép bạn tận hưởng những thú vui nhỏ trong cuộc sống và thư giãn khi bạn muốn.

Tất cả năm tòa nhà Inter Stella được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất mà Kita Group đã đặt ra. Các tòa nhà cũng được trang bị hệ thống phục vụ cho việc cung cấp nước, cung cấp điện, các dịch vụ điện thoại cố định và internet. Tất cả các căn hộ được xây dựng với các quy định cho loại bếp ga hoặc bếp điện và loại điều hòa không khí cửa sổ.

Website: https://interstelia.com/

Công ty cung cấp các điều khoản có lợi cho khách hàng nhất

Là một phần của công ty, nhóm tiếp tục tin rằng cốt lõi của hoạt động chủ yếu phụ thuộc vào khách hàng của mình, tiếp tục bảo trợ, công ty cung cấp các khoản chiết khấu lớn (lên tới 10%) cho các khoản thanh toán bằng tiền mặt khi mua căn hộ Inter Stella.

Ngoài ra, đối với các điều khoản tài chính, công ty cam kết cho phép thanh toán mua căn hộ Inter Stella được trả tới 24 tháng với số tiền bằng nhau mà không phải trả lãi. Việc cung cấp này cũng hiếm khi được cung cấp bởi các chủ đầ tư nổi tiếng khác, những người thường chốt các điều khoản thanh toán xuống trong tối đa 6 hoặc 12 tháng.

Phương án thanh toán dễ dàng

Để tăng thêm sức mua của khách hàng, Kita Group đã cân đối thanh toán để có được một phần của Căn hộ Inter Stella thông qua tài chính ngân hàng hoặc nội bộ, có thể được trả dần dần hàng tháng trong vòng 10 đến 25 năm, tùy thuộc vào các điều khoản được phê duyệt với mức tối thiểu quan tâm. Điều này ủng hộ hầu hết các nhà đầu tư có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn muốn có một lát cắt trên một trong những di sản của Kita Group.

Danh sách đầy đủ các tiện ích và tiện ích có sẵn tại Inter Stella Võ Văn Kiệt cho phép bạn sống một lối sống sang trọng và thoải mái mà chỉ vài người có thể mơ ước. Bạn không còn phải hy sinh khả năng tiếp cận đến và đi làm hoặc đi học để tận hưởng bầu không khí yên bình và độc quyền.

Tại Inter Stella, bạn có thể đảm bảo một môi trường an toàn mang đến cho bạn sự an tâm. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng khả năng tiếp cận được bảo hành bởi vị trí trung tâm của nó trong Bình Tân.

Nhà xây dựng căn hộ Inter Stella mới đã một lần nữa chứng minh lý do tại sao họ được coi là một trong những công ty bất động sản tăng nhanh nhất trong cả nước. Cách tiếp cận thiết kế cho chung cư này là mẫu mực; tuy nhiên, họ muốn tập trung vào các khía cạnh quan trọng hơn trong dự án của nó có liên quan đến chất lượng cuộc sống của cư dân. Nó có những gì bên trong nó được tính khi nói đến căn hộ này.

Và Inter Stella sẽ không làm bạn thất vọng với những tiện ích hiện đại và cách bố trí căn hộ độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Tham khảo: IFC One, Saigon Viva Land.

0901 335 996