BẢNG GIÁ CĂN HỘ ASIANA RIVERSIDE QUẬN 7

Một chung cư mang thương hiệu Asiana khác

Được thiết kế và xây dựng theo truyền thống của các chung cư Asiana Riverside TP. HCM cũng được quy hoạch tổng thể để mô phỏng khung cảnh xanh tươi bao trùm khu vực này. Vì căn hộ ở TP. HCM này đang hít thở không khí trong lành so với các căn hộ dân cư khác trên tất cả, Asiana Riverside cũng vô cùng nổi tiếng khi được thiết kế với kiến ​​trúc hiện đại và sự hiện diện của nhiều tiện nghi ngoài trời khác nhau tạo nên một khu vực tráng lệ.

Là sự pha trộn của những nét đẹp nhất trong kiến ​​trúc cổ điển, với sự uốn lượn của những đường nét tinh xảo và bề mặt sạch sẽ, Asiana Riverside khác biệt đến nỗi nó có một loạt các tiện nghi và cơ sở vật chất độc đáo không thường thấy ở các chung cư chung cư khác ngay cả các công ty lớn. Khoản đầu tư của bạn với thiên đường tuyệt đẹp này thực sự rất ít, nhưng nó mang lại đầy hứa hẹn.

Tiện nghi độc đáo

Không giống như các dự án chung cư khác ở phía nam TP. HCM, Asiana Riverside có những tiện nghi độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên các chung cư của Gotec Land. Các tiện nghi này bao gồm sân cầu lông, sân bóng rổ, Picnic Grove, Công viên vui chơi, phòng tập thể dục, bể bơi trẻ em, bể bơi có đường đua 18 mét, phòng trẻ, phòng thay đồ và tắm, khu kinh doanh trung tâm và các tiện nghi đặc biệt khác dựa trên thiên nhiên. Với những loại tiện nghi này, cư dân Asiana Riverside không cần phải đi xa chỉ để tận hưởng những đặc quyền của những chuyến du ngoạn thiên nhiên và phiêu lưu ngoài trời!

Khu phố hoàn hảo

Trong khi gia đình bạn đang tận hưởng cuộc sống tốt đẹp bên trong khu căn hộ  Asiana Riverside, thì bên ngoài khuôn viên, bạn sẽ thấy khu dân cư thân thiện nhất và cũng đa dạng mang lại nhiều tiện ích hơn cho gia đình. Các chương trình chi trả khác nhau / phí đặt trước thấp

Asiana Riverside đang cung cấp cho bạn khoản đầu tư hấp dẫn nhất có thể xảy ra trong sự nghiệp của bạn. Với phí đặt phòng thấp nhất cho các căn Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN, bạn cũng có cơ hội sở hữu một căn hộ sang trọng tại chung cư căn hộ đẳng cấp thế giới này ngoài việc chi trả tiền mặt.

Nếu ngân sách của bạn hạn chế bạn chi trả bằng tiền mặt giao ngay, bạn vẫn có cơ hội lựa chọn các chương trình chi trả khác do Gotec Land cung cấp. Tìm hiểu thêm về khoản phí đặt chỗ bạn phải trả và tùy chọn chi trả khác trước khi bạn có thể sở hữu một căn hộ Asiana Riverside bằng cách liên hệ với đội ngũ đại lý bất động sản chuyên nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này.

Tham khảo: BẢNG GIÁ CĂN HỘ ASIANA RIVERSIDE QUẬN 7.

0901 335 996