AN RESIDENCE

Biến An Residence thành ngôi nhà ngọt ngào của bạn, không chỉ vì sự hào phóng, tiện nghi, lối sống, thiên nhiên và văn hóa, mà còn vì những tiện nghi và tiện nghi hàng đầu khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

Bên cạnh sự gần gũi của nó với các địa điểm quan trọng, bao gồm các điểm đến lịch sử và văn hóa, nó cũng có các tiện nghi hiện đại nhưng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tiện nghi và đô thị. Nơi này có hệ thống công viên tràn ngập lấy cảm hứng từ một cảnh quan thảo nguyên hữu cơ.

Khu dân cư tự hào có công viên trung tâm và không gian xanh 4 giờ để tụ tập khu phố và các sự kiện cũng như các hoạt động ngoài trời. Nó cũng có một câu lạc bộ, phòng họp và hai phòng chức năng, có thể được kết hợp như một phòng chức năng lớn cho các cuộc tụ họp quan trọng.

Bạn có muốn giữ dáng nhưng không có thời gian để đến các phòng tập thể dục ở Bình Dương? Đừng lo lắng nữa! Giữ trạng thái tốt nhất tại phòng tập thể dục rất riêng, nơi bạn có thể thực hiện các bài tập hàng ngày và luyện tập tim mạch vào thời gian thuận tiện mà không cần đi đâu xa.

Sau khi tập luyện, hãy ghé thăm quán bar nước trái cây để giải khát cơ bắp mệt mỏi và thư giãn não. Gặp gỡ một số người hàng xóm cũng muốn tập thể dục hàng đầu. Nói về thể dục, nơi cư trú cung cấp cho cộng đồng các cơ sở thể thao và giải trí. Nếu bạn yêu thích các môn thể thao như bóng rổ, hãy đi và chơi với bạn bè và những người mới tìm thấy trong sân bóng rổ rất riêng.

Ngoài ra còn có bể bơi ở An Residence: hồ bơi lap và hồ bơi trẻ con. Với họ, bạn không phải đi du lịch vì thời gian thư giãn và bơi lội là trong tầm tay.

Ngoài ra, bạn có thể thử đạp xe trong đường đạp xe hoặc chạy bộ trong công viên, một mình hoặc với những người thân yêu. Ngoài ra còn có một khu vui chơi rộng và rộng cho mọi người tận hưởng một buổi chiều lười biếng.

Đối với những người bạn nhỏ của bạn, hãy tận hưởng, hãy đưa họ đến khu vui chơi và để họ là những đứa trẻ! Cho phép chúng chơi với những đứa trẻ khác để phát triển các kỹ năng giao tiếp và cá nhân ngay từ nhỏ.

Cả trẻ em và người lớn cũng có thể tận hưởng một chút thời gian trong các công viên bỏ túi rộng 1,6 ha, công viên trung tâm rộng 3,9 ha và một khu vườn trũng. Vì vậy, cho dù bạn muốn đi dạo, đọc sách hay đơn giản là cùng nhau với người thân và con cái, hãy khám phá một trong những công viên bỏ túi và nói chuyện, dành thời gian chất lượng hoặc một buổi chiều thư giãn với những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Khi tìm một tài sản lý tưởng, an ninh phải được đặt lên hàng đầu trong các ưu tiên của bạn để đảm bảo rằng đầu tư bất động sản kiếm được và những người thân yêu luôn an tâm cho sự an tâm của bạn. An Residence Bình Dương có hai lối vào: cổng chính và cổng phụ, mỗi cổng có một nhà bảo vệ, giữ cho mọi người trong cộng đồng được an tâm và được bảo mật 24 giờ.

Ngoài ra còn có một cửa hàng cộng đồng trong tài sản để mua sắm các mặt hàng tiện lợi và hàng ngày của bạn.

Bạn có muốn thực hiện một khoản đầu tư bất động sản hợp lý cung cấp tiền của bạn nhiều hơn giá trị của nó? An Residence có thể là dành cho bạn! Nó được hoàn thiện với tất cả các tiện nghi và tiện nghi mà bạn sẽ tận hưởng cho một lối sống hiện đại. Công viên, cơ sở tập thể dục, bể bơi, nhà câu lạc bộ và một khu vườn trũng, tất cả những thứ này và hơn thế nữa là những gì đang chờ đợi bạn với một tài sản của khu dân cư An Residence.

Nguồn: An Home Bình Dương.

0901 335 996